หน้าหนาวนี้ไป เที่ยวม่อนแจ่ม

หน้าหนาวนี้ไป เที่ยวม่อนแจ่ม

หน้าหนาวนี้ไปไหนดี วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยว ม่อนแจ่ม ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตทที่หลายคนพากันไปเคาท์ดาวน์ในคืนปีใหม่ หน้าหนาวถือได้ว่า เป็นฤดูกาลที่ทุกคนรอคอย และเหมาะสมสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวภาคเหนือ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวภาคเหนือ จะทำให้อากาศเย็นสบายนอนเต็นท์แบบสบายไม่ต้องมีพัดลมไม่ต้องมีแอร์หรือเครื่องปรับอากาศ เราก็สามารถนอนหลับได้สบาย ด้วยอุณหภูมิที่ต่ำสุดประมาณ 9 ถึง 10 องศาในแต่ละปี แล้วม่อนแจ่มก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ทั้งวัยรุ่น และครอบครัวพากันเดินทางไปท่องเที่ยว ช่วงหน้าหนาวหรือสิ้นปีวันขึ้นปีใหม่นั่นเอง ว่าเป็นเทศกาลของครอบครัวโดยตรง สำหรับเทศกาลปีใหม่จึงทำให้โรงแรมที่พักแม้กระทั่งลานกางเต็นท์ในม่อนแจ่ม เต็มเกือบทุกปี รถติดทุกปีเพราะ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางไปเที่ยว

จุดเด่นและความสวยงามของ ม่อนแจ่ม ในอำเภอแม่ริมจังหวัดเชียงใหม่

ม่อนแจ่ม

จะเป็นสถานที่และมีรีสอร์ทมากมายที่มีความสวยงามอุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ม่อนแจ่มกว่าจะมีสถานที่ให้เราสามารถแวะท่องเที่ยวได้ เป็นสถานที่ที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเหมาะสมกับการถ่ายรูปครอบครัว และเหมาะกับการกินหมูกะทะเป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาใกล้ค่ำหรือช่วงเวลากลางคืนอากาศก็จะเริ่มหนาว ท่านที่นอนรีสอร์ทเป็นบ้านพักตากอากาศก็จะมีอุณหภูมิที่ค่อนข้างพอดีไม่หนาวเกินไปและไม่ร้อนเกินไปอย่างแน่นอน

สำหรับคนที่กางเต็นท์นอนก็ต้องพกผ้าห่มผืนหนา เพราะในช่วงเวลากลางคืนม่อนแจ่มมีอุณหภูมิที่ติดลบเลยในบางปี ช่วงหลังๆมาประเทศไทยค่อนข้างมีอากาศร้อนขึ้นจึงทำให้อุณหภูมิต่ำสุดก็อาจจะอยู่ที่ 10-11 องศาเพียงเท่านั้นแต่ 11 องศาก็ถือว่าหนาวมากๆแล้ว ฉะนั้นถ้าหากปีใหม่นี้ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวไหน ก็สามารถเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ได้ เชียงใหม่นอกจากจะมีของดีอย่างม่อนแจ่มแล้ว

ม่อนแจ่ม

สำหรับในตัวเมืองก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าถนนคนเดิน ไปถึงสถานบันเทิงต่างๆที่ได้รับความนิยมจากทหารชายที่ชอบบรรยากาศ ซึมซับบรรยากาศแบบเต็มที่จองโรงแรมบนม่อนแจ่มทำก็ได้สูดบรรยากาศอย่างเต็มที่ หาของท่านก็จะไม่เหงาอีกต่อไปเพราะถ้าเราไปเที่ยวกับคนรักหรือครอบครัวตอนกลางคืนอากาศหนาวๆเราก็จะมีคนให้กอด

และนี่ก็คือข้อมูลสำหรับการค้าทุกคนมารู้จักกับม่อนแจ่มไม่รู้ว่าหน้าหนาวนี้จะไปไหนดี ขอให้คิดถึงม่อนแจ่มอําเภอแม่ริมจังหวัดเชียงใหม่ประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวมากมายอย่าง ที่ทุกๆคนได้รู้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เรามีทั้งภาคใต้, ภาคกลาง,ภาคเหนือ,และภาคอีสาน แต่ละภาคก็จะมีจุดเด่นมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่แตกต่างกันออกไปถ้าพูดถึงภาคใต้เราก็ต้องไปเที่ยวทะเล จังหวัดในภาคใต้ทั้งหมดมีทะเลเกือบทุกที่มีชายหาดสวยงาม แต่ถ้าหากใครที่คิดถึงภูเขา ก็ต้องไปทางภาคเหนือและภาคอีสาน

ม่อนแจ่ม

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นมากกว่าก็น่าจะเป็นสถานที่ในจังหวัดภาคเหนือแทบทั้งหมด และในวันนี้เราจึงคิดว่า เราก็อยากทำการนำเสนอข้อมูลเผื่อว่าข้อมูลนั้น คือการ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว เพราะจะทำให้ทุกคนตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น ว่าปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงเราจะเดินทางไปเที่ยวจังหวัดไหนดีมีทางเลือกมากขึ้น

ติดตามข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเพื่อเป็นแนวทางทริปในฝันสำหรับคุณ

Gigabyte

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว