การท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์ก็ต้อง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

การท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์ก็ต้อง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

วันหยุด เป็นวันที่คนเราควรที่จะทำการพักผ่อนที่กล่าวเช่นนี้ก็เพราะว่า คนเรานั้นทำงานหนักมา 5 วัน ต่ออาทิตย์ ฉะนั้น ร่างกายควรจะได้รับการพักผ่อนบ้าง มิเช่นนั้นแล้วร่างกายของคุณก็จะแบกรับสิ่งที่หนักเกินไป นั่นก็คือ ความเครียดนั่นเอง ฉะนั้น สิ่งที่จะทำให้คุณไม่มีความเครียด ก็คือ การหาทริปเที่ยว ซึ่งในที่นี้เราขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวแบบสบายๆที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพราะจังหวัดนี้มีความเรียบง่าย จะไปเที่ยวที่ประวัติศาสตร์ก็มีความสวยงามอย่างมาก

หากคุณมาที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แล้ว แน่นอนว่าสถานที่ที่คุณจะพลาดไปไม่ได้เลย ก็คือ สถานที่ประวัติศาสตร์

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

อย่างเช่น วัด และวัดที่มีชื่อเสียงที่จังหวัดนี้ที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันดี ก็คือ วัดพระศรีสรรเพชญ์ เป็นวัดที่จะทำให้คุณมีความร่มเย็น เพราะด้วยสถานที่ที่มีความเงียบสงบนั่นเอง

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

และเมื่อคุณเข้าไปที่วัดพระศรีสรรเพชญ์ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาแล้ว คุณก็จะพบว่ามีซากปรักหักพังของประวัติศาสตร์เต็มไปหมด แต่ซากเหล่านี้ที่ปรากฏก็จะทำให้คุณรู้สึกว่าเราจะต้องควรทำการรักษาสิ่งที่มีล้ำค่าของประเทศไว้ให้ยาวนาน แม้ว่าคุณจะเครียดเพียงใด แต่เมื่อคุณมาเที่ยวสถานที่ที่เป็นวัดแล้ว ความเครียดต่างๆของคุณนั้นก็จางหายไปทันที

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นอกจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจะมีสถานที่ที่เป็นประวัติศาสตร์แล้ว ยังมีอีกแห่งหนึ่งที่ทำให้คุณมีความรู้สึกปลอดโปร่งๆได้ง่ายๆเลย ที่แห่งนั้น ก็คือ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านของพ่อ คุณเห็นแล้วคุณจะมีความสดชื่นมากๆด้วยใบหญ้าที่มีสีเขียวขจี ซึ่งใบหญ้าเหล่านี้ยิ่งทำให้คุณรู้สึกหายเหนื่อยได้เลยอย่างน่าประหลาดใจฉะนั้น หากคุณมีความรู้สึกว่าคุณอยากที่จะมาผ่อนคลายด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเรียบง่ายและไม่มีความวุ่นวายใดๆ พร้อมทั้งมีประวัติศาสตร์จารึกอยู่ รวมถึงอยากเจอสถานที่ที่มีความเป็นธรรมชาติ คุณก็ลองมาที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้เสมอ ที่นี่ยินดีต้อนรับคุณทุกเมื่อ

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว