ไร่ภูพญา คือ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่ดีที่สุดในม่อนแจ่ม

ไร่ภูพญา คือ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่ดีที่สุดในม่อนแจ่ม

ในการท่องเที่ยวในรูปแบบของการท่องเที่ยวแบบภูเขานั้นเราต้องบอกเลยว่าคุณก็จะต้องไปในจังหวัดที่อยู่ทางภาคเหนือเพราะจังหวัดเหล่านั้นจะมีภูเขาที่มีลักษณะพิเศษให้คุณได้พบเห็น อีกทั้ง คุณจะเห็นได้ว่าในภาคเหนือนั้นจะมียอดดอยและมีทะเลหมอกที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็ขวนขวายที่จะมากัน ซึ่งในที่นี้เราขอแนะนำให้คุณไปท่องเที่ยวที่ ไร่ภูพญา ที่ม่อนแจ่ม เพราะม่อนแจ่มเป็นสถานที่หนึ่งที่มีชื่อเสียงและนักท่องเที่ยวก็มาเที่ยวกันมากมายไม่เว้นแต่ละวัน เหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่า วิวทิวทัศน์ที่มีความสวยงาม ซึ่งวิวทิวทัศน์นั้นจะมีอะไรบ้างในที่นี้เราจะมากล่าวให้คุณได้ทราบกันดังนี้ 

เริ่มจากทะเลหมอกซึ่งที่ ไร่ภูพญา นี้ ถือได้ว่าเป็น signature ของการท่องเที่ยวที่นี่เลย

ไร่ภูพญา

ก็ว่าได้ เพราะว่าทะเลหมอกนั้นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ซึ่งถ้าหากในชีวิตครั้งหนึ่งคุณได้มาท่องเที่ยวทะเลหมอกแล้ว เราขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆไปเลยและที่ม่อนแจ่มเองก็มีทะเลหมอกที่มีความสวยงามอย่างมาก ยิ่งดวงอาทิตย์ขึ้นด้วยแล้วก็ยิ่งมีแสงสาดส่องที่มีความสวยงามเหมาะอย่างมากที่นักท่องเที่ยวจะเก็บรูปถ่ายไว้ 

ไร่ภูพญา

ในเรื่องของที่พักที่ไร่ภูพญานี้ มีการบริการนักท่องเที่ยวด้วยที่พักแบบโอเพ่น ซึ่งที่พักแบบโอเพ่นนั้น ก็หมายถึง การกางเต็นท์แต่เป็นการกางเต็นท์ที่เป็นระดับพรีเมี่ยม เพราะในเต็นท์แต่ละเต็นท์นั้นมีที่นอนและหมอนอย่างดี มีโต๊ะไว้ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งพูดคุยสนทนาแลกเปลี่ยนกันภายในเต็นท์ และยังมีตู้สำหรับใส่ของอย่างดี อีกทั้ง การจัดตกแต่งเต็นท์ก็มีสไตล์เดียวกับบ้านหลังหนึ่งเลยทีเดียว 

ไร่ภูพญา

และเมื่อถึงในช่วงกลางคืนที่ไร่ภูพญา ม่อนแจ่มนี้ มีที่ให้คุณได้นั่งกันตามแต่ละจุดด้วยการตั้งโต๊ะเล็กๆ ซึ่งแต่ละจุดนั้นก็มีการติดดวงไฟที่มีความสลัวให้นักท่องเที่ยวได้มานั่งล้อมวงทานอาหารด้วยกัน 

จะเห็นได้ว่า การท่องเที่ยวไร่ภูพญาที่ม่อนแจ่มนี้เป็นการท่องเที่ยวที่มีความคุ้มค่ามากๆ หากนักท่องเที่ยวท่านใดพลาดไป คงน่าเสียดายแย่เลย

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว