หมู่ เกาะสุรินทร์ เป็นหมู่เกาะที่ขึ้นชื่อของจังหวัดพังงาที่นักท่องเที่ยวจะต้องเดินทางมา

หมู่ เกาะสุรินทร์ เป็นหมู่เกาะที่ขึ้นชื่อของจังหวัดพังงาที่นักท่องเที่ยวจะต้องเดินทางมา

ในการท่องเที่ยวบอกเลยว่าในปัจจุบันนั้นเป็นการท่องเที่ยวที่มีจุดต่างๆอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่บนดอย ทะเล หรือว่าจะแม้แต่ในถ้ำก็มีให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัส ซึ่งในที่นี้ขอกล่าวถึงการท่องเที่ยวที่เป็นแบบทะเล เพราะการท่องเที่ยวแบบนี้จะทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สดชื่นด้วยลมทะเลและน้ำทะเลที่มีความสวยงามพร้อมกับคลื่นที่ซัด ก็ยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวมีความตื่นเต้นและมีความสนใจในการท่องเที่ยวทะเลมากยิ่งขึ้น แต่หากจะเลือกให้นักท่องเที่ยวเที่ยวทะเลที่ไหน เราขอเลือกให้คุณมาเที่ยวที่ เกาะสุรินทร์ เพราะที่นี่ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมอย่างมาก อีกทั้ง ยังเป็นทะเลที่อยู่ในบริเวณของอุทยานแห่งชาติอีกด้วย

สถานที่แรกของ เกาะสุรินทร์ ที่เราขอเลือกให้นักท่องเที่ยวได้ไปชมความสวยงามของธรรมชาตินั้น ก็คือ อ่าวไม้งาม

เกาะสุรินทร์

เป็นอ่าวที่ถือได้ว่ามีแนวปะการังที่ใหญ่มากเลยทีเดียว ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถที่จะเดินเท้าเพื่อไปสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติได้ แต่ไม่ใช่ว่านักท่องเที่ยวจะเดินเท้าได้เอง แต่ก็ต้องมีการนั่งเรือไปอีกด้วยเพื่อชมความงามของธรรมชาติ 

เกาะสุรินทร์

และสิ่งหนึ่งที่มีความสวยงามของอ่าวไม้งามที่เกาะสุรินทร์ ก็คือ ธรรมชาติโดยรอบที่นักท่องเที่ยวจะเห็นได้ว่ามีแต่ป่าเขียวขจีบริเวณภูเขา มีก้อนหินอยู่บริเวณริมหน้าชายหาดที่มีการจัดเรียงตัวกันอย่างสวยงามพร้อมทั้งน้ำทะเลที่มีความสดใสมีสีเขียวอ่อนๆผสมสีขาวพร้อมด้วยสีน้ำเงินเข้มทำให้มองไปแล้วมีแต่ความสดชื่นในทุกๆครั้งที่ไปท่องเที่ยว

เกาะสุรินทร์

สถานที่ต่อมาที่เราจะแนะนำให้นักท่องเที่ยวได้ไปเที่ยวกันในบริเวณเกาะสุรินทร์ก็คืออ่าวช่องขาดเป็นอ่าวที่เป็นร่องน้ำที่ถือได้ว่ามีความสวยงามที่ไม่เหมือนที่ใด เพราะเหตุที่บริเวณที่อ่าวช่องขาดนี้นักท่องเที่ยวสามารถที่จะชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม ฉะนั้น หากคุณมาที่เกาะสุรินทร์แล้วคุณจะต้องไม่พลาดมาที่อ่าวช่องขาดให้ได้จะเห็นได้ว่า เกาะสุรินทร์นั้นมิใช่มีแต่ชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของชายหาดเท่านั้นแต่ในเกาะสุรินทร์ยังมีอ่าวต่างๆที่มีความสวยงามที่แตกต่างกันที่รอให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัส ฉะนั้น หากคุณมาที่เกาะสุรินทร์แล้วคุณจะไม่พลาดในการที่จะได้มาชมที่อ่าวช่องขาดและอ่าวไม้งามได้เลย เพราะแต่ละอ่าวนั้นมีแต่ความสวยงามนั่นเอง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

ที่พักหัวหินติดทะเล ตกแต่งสวยที่น่าพักผ่อนที่สุด

ที่พักหัวหินติดทะเล ตกแต่งสวยที่น่าพักผ่อนที่สุด

ทริคมัดใจ! ไปเที่ยวทะเล กับแฟน ครั้งแรก 2565

ทริคมัดใจ! ไปเที่ยวทะเล กับแฟน ครั้งแรก 2565

ที่พักสัตหีบ วิวสวยและบรรยากาศสุดโรแมนติก

ที่พักสัตหีบ วิวสวยและบรรยากาศสุดโรแมนติก

ที่เที่ยวชะอำ สุดชิลกับบรรยากาศดีที่เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ

ที่เที่ยวชะอำ สุดชิลกับบรรยากาศดีที่เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว