วันนี้ ขอทำการนำเสนอร้านอาหาร ยอดนิยม รอบ เมืองเก่า รอบเกาะรัตนโกสินทร์

วันนี้ ขอทำการนำเสนอร้านอาหาร ยอดนิยม รอบ เมืองเก่า รอบเกาะรัตนโกสินทร์

เมืองเก่า ประเทศของเรามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นเชิงอนุรักษ์เชิงธรรมชาติ เชิงประวัติศาสตร์ให้ความรู้ซึ่งสถานที่ต่างๆได้ถูกบูรณะ หรือถูกสร้างให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อให้ความรู้และเป็นข้อมูลของคนรุ่นหลังที่ไม่เคยพบเห็นสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ก็ อาจจะเป็นสถานที่เชิงประวัติศาสตร์ถ้าเราทำการเดินทางไปเมืองเก่ารอบเกาะรัตนโกสินทร์ เราไม่ได้พาเข้าไปในเมืองเก่ารอบเกาะรัตนโกสินทร์แต่เราจะดูว่ารอบเกาะรัตนโกสินทร์มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไร

ให้เราและทุกๆท่านได้สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวกันบ้างเราจึงได้มีการรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวนั่นก็คือร้านอาหารที่อยู่รอบเกาะ เผื่อว่าใครมีโอกาสได้เดินทางไปที่เมืองเก่าอยากทำการหาอาหารรับประทานหาสถานที่ท่องเที่ยวนั่งพักผ่อนก็สามารถเดินทางมารับประทานอาหารสำหรับ 10 ร้านเด็ดที่จะทำการแนะนำแต่เราจะไม่ทำการนำเสนอทั้ง 10 ร้านการแนะนำเพียง 3 ร้านให้ท่านเลือกกินเพียงเท่านั้น

ร้านอาหาร 3 ร้านรอบเกาะ เมืองเก่า รัตนโกสินทร์

เมืองเก่า

สำหรับร้านอาหารที่เราขอทำการแนะนำในวันนี้ไปร้านอาหารที่อยู่บริเวณรอบเกาะเมืองเก่ารัตนโกสินทร์ คือได้ว่าเป็นแหล่งของอร่อยที่มีมากมายมีสถานที่ท่องเที่ยวและมีตัวเลือกให้เราเลือกเช็กอินว่าเราอยากไปที่ไหนดีแต่เราจะทำการนำเสนอเพียง 3ร้าน เท่านั้นนะคะ

เป็นตัวเลือกที่น้อยบางคนเดี๋ยวแนะนำหลายร้านและไม่รู้ว่าจะเลือกทานรับประทานร้านไหนดี เดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าร้านแรกคือร้านอะไรเราขอทำการนำเสนอสำหรับร้าน The Deck by the river สำหรับร้านนี้เป็นร้านอาหารที่อยู่ในเครือการให้บริการของอดุลย์เรสซิเดนซ์ ร้านอาหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยามีขนาดที่ไม่ใหญ่มากขนาดกะทัดรัดมีทั้งหมดให้เราเลือกรับประทานได้ทั้งหมด 4 ชั้นก็คือเราจะนั่งชั้นไหนก็ได้

เมืองเก่า

ถ้าเกิดเป็นร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาสิ่งที่เราได้รับก็คือการรับบรรยากาศลมเย็นสบายริมแม่น้ำ สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศริมแม่น้ำแบบชิวๆมีวิวถ่ายรูปสวยๆมีบรา ให้นั่งก็สามารถเดินทางไปที่นี้ได้สำหรับร้านที่ 2 เหมาะสมสำหรับคนที่ อยากรับประทานอาหารขึ้นชื่อรับประทานอาหารอร่อยก็เดินทางมาได้เลยสำหรับครัวอัปษร อาหารที่มีรสชาติอาหารที่อยู่คู่กับคนกรุงเทพมาอย่างยาวนาน

เมืองเก่า

ซึ่งถ้าหากใครมีความสนใจแบบชอบกินอาหารก็สามารถเดินทางมาที่นี่ได้สำหรับเมนูแนะนำที่นี่ก็คือไข่เจียวฟู แกงส้มไหลบัวเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกับครอบครัว สำหรับร้านสุดท้ายก็คือ sala Rattanakosin ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านยอดนิยมที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเช่นเดียวกันมีวิวสวยอาหารอร่อยอยู่ใกล้ๆกับวัดอรุณและแม่น้ำเจ้าพระยาให้เราได้เห็นมีเมนูอาหารไทยมากมายและนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารบริเวณรอบเมืองเก่าเกาะรัตนโกสินทร์

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว