พาไปดื่มกาแฟคาเฟ่บ้านนา จังหวัดนครนายก

พาไปดื่มกาแฟคาเฟ่บ้านนา จังหวัดนครนายก

คาเฟ่บ้านนา ใครที่ชอบถ่ายรูปเช็คอินสถานที่ท่องเที่ยว พี่ชอบดื่มชากาแฟขนมเค้ก ชอบสัมผัสทุ่งนาวันนี้มารวมตัวกันเป็นคาเฟ่บ้านนาที่เราทำการแนะนำให้แก่ทุกคน และสามารถทำการเดินทางได้ไม่ไกลมากจากกรุงเทพฯก็คือคาเฟ่บ้านนาจังหวัดนครนายกมีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟมีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆการจัดร้านคาเฟ่หรือการจัดตกแต่งก็สวยงามไม่เหมือนใครเพราะอยู่กลางทุ่งนาเลยเรามาดูกันว่า คาเฟ่บ้านนาจังหวัดนครนายกจะมีอะไรที่น่าสนใจใครสนใจก็สามารถศึกษาข้อมูลเรามีรูปภาพประกอบเพื่อใช้เป็นการตัดสินใจว่าท่านควรเดินทางไปคาเฟ่บ้านนาที่ไหนดี

2 สถานที่ คาเฟ่บ้านนา ที่ได้รับความนิยม 2020

คาเฟ่บ้านนา

ด้วยความที่จังหวัดนครนายกก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เต็มไปด้วยทุ่งนา ที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายที่เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้มีกิจกรรมต่างๆให้เราเดินทางไปทำไก่กิจกรรมเที่ยวในวันหยุด เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่มีความสนใจอยากทำการท่องเที่ยว คาเฟ่บ้านนาที่แบบเห็นถึงความสวยงามของธรรมชาติก็สามารถเดินทางมาได้เลยสำหรับสถานที่แรกก็คือคาเฟ่บ้านนาสะพานทุ่งนามุ้ย ทั้งคาเฟ่ร้านกาแฟร้านอาหารรวบรวมอยู่ในสถานที่เดียว สถานที่เราเดินทางเข้าไปยังคาเฟ่มีร้านกาแฟตั้งอยู่ร้านอาหารตั้งอยู่ เข้าชมเพียง 10 บาทเท่านั้นก็สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้แล้วตั้งอยู่ที่ตำบลสาริกา

คาเฟ่บ้านนา

อำเภอเมืองนครนายกจังหวัดนครนายกเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรถ้าต้องการดูความสวยงามของทุ่งนา ก็ต้องเดินทางมาในช่วงกรกฎาคมถึงสิงหาคมพื้นที่บริเวณรอบๆก็จะเป็นทุ่งนาสีเขียวให้เราสามารถถ่ายรูปได้ จากภาพแล้วก็เห็นถึงความสวยงามแล้วมาดูที่สถานที่ที่ 2 เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่อยากทำการแนะนำ

ไม่ได้เป็นเชิงคาเฟ่อย่างเดียวแต่เป็นร้านอาหารด้วยนั่นก็คือครัวป่ามะขาม อยู่บริเวณริมน้ำมีธารน้ำใสๆมีอาหารรสชาติอร่อย มีคาเฟ่ชากาแฟให้เราสามารถสั่งดื่มได้มีบริเวณรอบข้างเป็นรีสอร์ทให้ทำกิจกรรม ใครที่ต้องการมาพักแบบ 1 คืน 2 วันก็สามารถเช่ารีสอร์ทนอนใครที่มาเช้าเย็นกลับก็ได้ ตั้งอยู่ที่ตำบลหินตั้งอำเภอเมืองจังหวัดนครนายก ดูจากภาพก็สวยงามไม่แพ้กับสถานที่แรกสถานที่นี้อยู่ท่ามกลางลำธาร

คาเฟ่บ้านนา

และนี่ก็คือคาเฟ่บ้านนาทั้งสองสถานที่ที่เราทำการแนะนำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมก็สามารถทำการเดินทางมาได้เลย วันหยุดไม่รู้ว่าทำการบ้านทำงานที่ไหนดีก็มานั่งเล่นๆที่คาเฟ่บ้านนาเพื่อชมความสวยงามของธรรมชาติ

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว