community Mall ใจกลางเมืองกรุงเทพฯทางทองหล่อ

community Mall ใจกลางเมืองกรุงเทพฯทางทองหล่อ

Community Mall สถานที่ท่องเที่ยวทำการแนะนำในวันนี้อาจจะไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติแต่อยู่ใจกลางกรุงที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งของวัยรุ่นและเงาของวัยรุ่นที่อาจจะนัดเจอกันช่วงวันหยุดเป็นร้านน่านั่งและทำการแนะนำว่ามีร้านอะไรน่าสนใจบ้าง คอมมิวนิตี้มอลล์อยู่ใจกลางเมืองทองหล่อ 17 ซึ่งทุกคนสามารถเดินทางมาได้เป็นที่สัญจรในการเดินทางมีชาวไทยชาวต่างชาติเดินทาวง กันแบบสะดวกสบายมีสถานที่พักต่างๆสำหรับคนที่เดินทางมาท่องเที่ยวแต่สถานที่ทำการแนะนำในวันนี้ก็คือเป็น community Mall ไปร้านอาหารนั้นเองเป็นที่แฮงเอ้าสำหรับสาวๆสำหรับลงหลายๆคนที่ต้องการ เพื่อนฝูงในช่วงเทศกาลปีใหม่ไม่ได้ไปฉลองที่ไหนก็สามารถมาฉลองที่นี่ได้

Community Mall สถานที่ Hang Out สำหรับวัยรุ่นใจกลางเมืองทองหล่อ

Community Mall

สำหรับร้านที่เปิดให้บริการ เป็นร้านที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าน่านั่งมากๆในโซนนี้ก็จะมีหลายร้านด้วยกัน ท่านมีความสนใจในการนั่งร้านแบบไหนร้านแรกใครที่แบบอยากได้แนวเครื่องดื่มแบบสบายๆเปิดให้บริการทั้งวันมีมาตรฐาน การให้บริการและสินค้าต่างๆโดยเฉพาะกาแฟเป็นจุดเด่นที่ได้มีการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถันก็สามารถเดินทางมาที่ร้าน Roast เป็นร้านแรกที่เราขอทำการแนะนำในวันนี้เหมาะสมสำหรับไซส์กาแฟสายคลีนสายนั่งเล่น ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 10:00 น ถึง 23:00 น ถ้าวันเสาร์เปิดให้บริการ 9:00 น ถึง 23:00 วันอาทิตย์จะเปิดให้บริการในช่วง 09:00 น ถึง 22:00 น เท่านั้น

Community Mall

สำหรับการที่ 2 ที่ขอทำการแนะนำก็คือร้านขนมไทยใครที่ไม่ใช่สายแห้งเอาไม่ใช่สายกินแอลกอฮอล์ก็มาร้านขนมไทยร้านนี้ได้ เป็นของร้านนี้ก็คือการตกแต่งที่ค่อนข้างสวยงามเหมาะสมสำหรับการถ่ายรูปลง Instagram เป็นอย่างมากร้านนี้เป็นร้านที่วัยรุ่นนิยมเดินทางมาชื่นชมต้นตระกูลของขนมไทยหลากหลายขนม จัดต้นตระกูลที่เราอาจจะไม่เคยเจอมาก่อนร้านที่มีชื่อว่าร้าน ศรี เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 9:00 น ถึง 20:00 น อยู่ที่ชั้น M

Community Mall

สำหรับร้านสุดท้ายในวันนี้ก็คือร้าน Meat and Bones ร้านนี้เป็นร้านของคนที่ชอบกินเนื้อสายเนื้อห้ามพลาด มีเมนูหลายเมนูที่ผสมผสานกับวัตถุดิบเนื้อวัวและเนื้อหมูรสชาติอร่อยเหมาะสมสำหรับสายเนื้อเป็นอย่างมากเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 น ถึง 14:00 น และในช่วงเวลา 17:00 น ถึง 21:00 น อยู่ที่ฉันเองเช่นเดียวกัน

และนี่ก็คือร้านอาหารน่านั่งใน community Mall ที่เราทำการนำเสนอใจกลางเมืองทองหล่อในวันนี้ ไม่ได้ไปไหนก็สามารถทำการเดินทางมาได้

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว