สถานที่ท่องเที่ยวที่ทำการแนะนำวันนี้อยู่ที่เชียงรายภูชี้ฟ้า

สถานที่ท่องเที่ยวที่ทำการแนะนำวันนี้อยู่ที่เชียงรายภูชี้ฟ้า

ภูชี้ฟ้า จากการรายงานแถลงการณ์เกี่ยวกับ โควิด 19 จากเชียงรายและเชียงใหม่ก็ได้มีการบอกแล้วว่า ไม่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมและประชาชนที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดเชียงรายและเชียงใหม่ก็สามารถเดินทางมาได้ตามปกติ ทำการกักตัวแต่ก็ต้องมีมาตรการในการดูแลป้องกันตัวเองเช่นการใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือแล้วอยู่มีระยะห่างมีการจัดมาตรการเพื่อความปลอดภัยเพราะฉะนั้นใครที่จะมาเที่ยวเชียงรายจัดทีมไว้แล้วก็ไม่ต้องยกเลิกนะคะสามารถเดินทางมาได้ตามปกติ สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ที่ขอทำการแนะนำก็คือเที่ยวภูชี้ฟ้าจังหวัดเชียงราย สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่นั่นแหละควรให้ความสนใจทำไมเราถึงเรียกว่าภูชี้ฟ้าเพราะเราสามารถขึ้นไปอยู่บนภูเขาเหมือนกับการอยู่บนฟ้าเป็นที่ราบให้เดินขึ้นประมาณ 1 กิโลเมตรจึงมีที่มาของคำว่าภูชี้ฟ้า

ความสวยงามของ ภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย

ภูชี้ฟ้า

สำหรับข้อมูลโดย ทั่วไปของภูชี้ฟ้าก็คือจะอยู่ระดับความสูงระดับน้ำทะเลประมาณ 1628 เมตร ลักษณะหน้าผายาวเป็นแนวยื่นออกไปทางฝั่งประเทศลาวถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยอดเขาที่มีความสูงสุดในเทือกเขาดอย ที่นักท่องเที่ยวนิยมทำการเดินทางมาภูชี้ฟ้าถ้าหากใครมีความสนใจอยากขึ้นไปชมวิวอยากขึ้นไปทำการถ่ายรูป เดินขึ้นไปไม่สามารถนำรถขึ้นไปได้ระยะเวลาในการเดินก็คือมีระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร

ภูชี้ฟ้า

ข้างบนค่อนข้างมีอากาศหนาวได้เห็นท้องฟ้าวิวทิวทัศน์ที่ค่อนข้างมีความสวยงามมีภูเขานักท่องเที่ยวนิยมไปท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวในช่วงปีใหม่นั่นเอง ไม่มีที่พักให้เราสามารถทำการพัก ได้แต่เราสามารถขึ้นไปชมวิวถ่ายรูปได้ตามระยะเวลาที่สถานที่เปิดให้บริการ ลงมาข้างล่างก็จะมีของขายมีขนมมาขายของกินของชาวพื้นบ้านให้เราสามารถทำการซื้อกินได้โดยส่วนใหญ่คนจะนิยมขึ้นไปในช่วงเช้าและช่วงบ่ายๆ การเดินทาง

การเดินทางไปยังภูชี้ฟ้าเราสามารถติดต่อรถขึ้นไปโดยที่พักของเราได้มีที่พักเปิดให้บริการโดยรอบแต่ไม่มีบนภูชี้ฟ้านั่นเองถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสมสําหรับการรับชมความสวยงามของทะเลหมอก ไปช่วงเช้าเราก็จะได้เห็นความสวยงามของทะเลหมอกระยะทางในการเดินอาจจะเหนื่อยนิดนึงแต่เมื่อได้ขึ้นไปเห็นวิวทิวทัศน์จริงๆแล้วก็จะเห็นถึงความสวยงาม

ภูชี้ฟ้า

และนี่ก็คือสถานที่จะทำการแนะนำในวันนี้ใครสนใจก็เดินทางไปเที่ยวเชียงรายกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวต่างๆได้วาดรูปสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำการแนะนำมีความสวยงาม และนี่ก็คือภูชี้ฟ้าจังหวัดเชียงราย

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว