สถานที่ท่องเที่ยวที่ทำการแนะนำวันนี้อยู่ที่เชียงรายภูชี้ฟ้า

สถานที่ท่องเที่ยวที่ทำการแนะนำวันนี้อยู่ที่เชียงรายภูชี้ฟ้า

ภูชี้ฟ้า จากการรายงานแถลงการณ์เกี่ยวกับ โควิด 19 จากเชียงรายและเชียงใหม่ก็ได้มีการบอกแล้วว่า ไม่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมและประชาชนที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดเชียงรายและเชียงใหม่ก็สามารถเดินทางมาได้ตามปกติ ทำการกักตัวแต่ก็ต้องมีมาตรการในการดูแลป้องกันตัวเองเช่นการใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือแล้วอยู่มีระยะห่างมีการจัดมาตรการเพื่อความปลอดภัยเพราะฉะนั้นใครที่จะมาเที่ยวเชียงรายจัดทีมไว้แล้วก็ไม่ต้องยกเลิกนะคะสามารถเดินทางมาได้ตามปกติ สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ที่ขอทำการแนะนำก็คือเที่ยวภูชี้ฟ้าจังหวัดเชียงราย สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่นั่นแหละควรให้ความสนใจทำไมเราถึงเรียกว่าภูชี้ฟ้าเพราะเราสามารถขึ้นไปอยู่บนภูเขาเหมือนกับการอยู่บนฟ้าเป็นที่ราบให้เดินขึ้นประมาณ 1 กิโลเมตรจึงมีที่มาของคำว่าภูชี้ฟ้า

ความสวยงามของ ภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย

ภูชี้ฟ้า

สำหรับข้อมูลโดย ทั่วไปของภูชี้ฟ้าก็คือจะอยู่ระดับความสูงระดับน้ำทะเลประมาณ 1628 เมตร ลักษณะหน้าผายาวเป็นแนวยื่นออกไปทางฝั่งประเทศลาวถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยอดเขาที่มีความสูงสุดในเทือกเขาดอย ที่นักท่องเที่ยวนิยมทำการเดินทางมาภูชี้ฟ้าถ้าหากใครมีความสนใจอยากขึ้นไปชมวิวอยากขึ้นไปทำการถ่ายรูป เดินขึ้นไปไม่สามารถนำรถขึ้นไปได้ระยะเวลาในการเดินก็คือมีระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร

ภูชี้ฟ้า

ข้างบนค่อนข้างมีอากาศหนาวได้เห็นท้องฟ้าวิวทิวทัศน์ที่ค่อนข้างมีความสวยงามมีภูเขานักท่องเที่ยวนิยมไปท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวในช่วงปีใหม่นั่นเอง ไม่มีที่พักให้เราสามารถทำการพัก ได้แต่เราสามารถขึ้นไปชมวิวถ่ายรูปได้ตามระยะเวลาที่สถานที่เปิดให้บริการ ลงมาข้างล่างก็จะมีของขายมีขนมมาขายของกินของชาวพื้นบ้านให้เราสามารถทำการซื้อกินได้โดยส่วนใหญ่คนจะนิยมขึ้นไปในช่วงเช้าและช่วงบ่ายๆ การเดินทาง

การเดินทางไปยังภูชี้ฟ้าเราสามารถติดต่อรถขึ้นไปโดยที่พักของเราได้มีที่พักเปิดให้บริการโดยรอบแต่ไม่มีบนภูชี้ฟ้านั่นเองถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสมสําหรับการรับชมความสวยงามของทะเลหมอก ไปช่วงเช้าเราก็จะได้เห็นความสวยงามของทะเลหมอกระยะทางในการเดินอาจจะเหนื่อยนิดนึงแต่เมื่อได้ขึ้นไปเห็นวิวทิวทัศน์จริงๆแล้วก็จะเห็นถึงความสวยงาม

ภูชี้ฟ้า

และนี่ก็คือสถานที่จะทำการแนะนำในวันนี้ใครสนใจก็เดินทางไปเที่ยวเชียงรายกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวต่างๆได้วาดรูปสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำการแนะนำมีความสวยงาม และนี่ก็คือภูชี้ฟ้าจังหวัดเชียงราย

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว