ไหว้พระ วัดถ้ำเสือกาญจนบุรี

ไหว้พระ วัดถ้ำเสือกาญจนบุรี

วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ก็ไม่เชิงสถานที่ท่องเที่ยวซะทีเดียว แต่ก็เป็นสถานที่ที่คนนิยมมากราบไหว้บูชาแน่นอนว่าจะต้องเป็นการชมวัดทำบุญอย่างแน่นอน คนอาจจะไปเที่ยวภาคเหนือมาจนเบื่อแล้ววันนี้เราก็มากราบไหว้บูชาขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลต่อ ชีวิตและครอบครัวของเราเองกันบ้างสำหรับจังหวัดที่เราจะพาไปทำบุญก็คือจังหวัดกาญจนบุรี มีเฉพาะการล่องแพเพียงอย่างเดียวแต่กาญจนบุรี ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ตอบโจทย์ ในเรื่องของวัดวาอารามที่มีประวัติความเป็นมาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่เชื่อถือได้

กราบไหว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี

วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี

สำหรับวัดถ้ำเสือตั้งอยู่ที่อำเภอท่าม่วงจังหวัดกาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งวัดที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางมาเพื่อกราบไหว้บูชานมัสการพระธาตุ ความใหญ่โตของวัดพื้นที่ค่อนข้างเยอะจึงทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมาก วัดค่อนข้างมีความร่มเย็นมีพระพุทธรูปปางประทานพรที่ใหญ่ที่สุด ของจังหวัดกาญจนบุรีประดับด้วยความสวยงามเดินทางมาถึงด้านบนเราจะเห็นความสดชื่นของลมที่พัดเย็น

เพราะฉะนั้นจึงทำให้นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมากราบไหว้อยู่ท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจี วัดถ้ำเสือ มีการประดิษฐานองค์พระเจดีย์เป็นสีอิฐ และแบ่งเป็นชั้นๆถ้าใครเคยมีโอกาสเดินทางไปแล้วจะเห็นถึงความสวยงามว่ามีความสวยงามมากขนาดไหน มีการแสดงสถาปัตยกรรมในการสร้างโบสถ์ต่างๆจึงทำให้เป็นสัญลักษณ์ของวัดถ้ำเสือซึ่งมีพระพุทธรูปองค์ประทานพรขนาดใหญ่  ตามที่เราทำการแนะนำไป

วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี

ฉะนั้นถ้าหากใครที่มีความสนใจอยากทำการเดินทางมากราบไหว้วัดถ้ำเสือก็สามารถทำการเดินทางมาได้การเดินทางเราสามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวของเราก็ได้ เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากเท่าไหร่ซึ่งถ้าใครได้เห็นรูปภาพประกอบและจะเห็นถึงความสวยงามของวัด ว่ามีความสวยงามจริงๆ

และบริเวณรอบๆของวัดถ้ำเสือก็จะมีสถานที่ เที่ยวนั่นก็คือเขื่อนแม่กลองอยู่ห่างจากวัดถ้ำเสือประมาณ 5 กิโลเมตร เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้การเดินทางเราสามารถเปิด Google Map มาเป็นตัวช่วยในการเดินทาง ให้เราสามารถเดินทางได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นและนี่ก็คือสถานที่ทำบุญไหว้พระในวันนี้ที่เราทำการแนะนำ

วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี

จากกาญจนบุรีจะมีวัดถ้ำเสือแล้วก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติให้เราได้ เราสามารถเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้ถ้าหากใครที่ไม่กลัวเหนื่อยในการขับรถ บางคนอาจจะอยากพักผ่อนอยู่ก็สามารถเดินทางพักผ่อนจองที่พักได้ ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลใกล้ปีใหม่บางคนก็ต้องการหาข้อมูลการท่องเที่ยวเพื่อต้องการหาแหล่งท่องเที่ยวมาเที่ยวนั่นเอง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว