หาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี

หาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี

หาดเจ้าหลาว ถ้าคิดว่าทะเลมีเฉพาะภาคใต้ที่ผิดแล้ว ทะเลนอกจากฝั่งอ่าวไทยและฝั่งอันดามัน ในทางภาคกลางก็มีทะเลให้เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว แม้ว่าความสวยความเข้มข้นความน่าประทับใจหรือปะการังต่างๆจะไม่เทียบเท่ากับทางภาคใต้ แต่ก็มีความสวยงามและมีหาดต่างๆที่ให้ความสวยงามและความสงบไม่แพ้กัน ทะเลที่เราจะพาไปทำการแนะนำในวันนี้ก็คือเราอยากนำเสนอ สำหรับหาดเจ้าหลาว ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งถ้าหากเดินทางจากกรุงเทพฯก็ไม่ได้นานเลยสามารถเดินทางในช่องทางของการโดยสารต่างๆได้ ว่าจะเป็นการเดินทางผ่านทางรถยนต์โดยสารส่วนตัว ใครที่จะออกทริปกับเพื่อนๆขับมอเตอร์ไซค์ไปก็สามารถเดินทางได้ ใครชอบนั่งรถโดยสารรถประจำทาง สามารถเดินทางได้แต่อาจจะต้องมีการติดต่อรถโดยสารที่จะเข้าไปยังหาดเจ้าหลาวหรือเข้าไปในสถานที่พักต่างๆ จะให้สะดวกมากที่สุดก็นำรถที่ตัวเองมีน่าจะสะดวกมากที่สุดเพราะสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้

รีวิวที่พักใกล้ หาดเจ้าหลาว จะมีที่พักตรงใจใครกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

หาดเจ้าหลาว

เมื่อเรามีแพลนเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆและจังหวัดในวันนี้คือจังหวัดจันทบุรี ทำการเดินทางไปยังหาดเจ้าหลาวเราก็ต้องทำการจองโรงแรมที่พักที่เราคิดว่าสวยงาม บรรยากาศได้วิวถ่ายรูปได้พักผ่อนแบบเต็มที่ จึงมีข้อมูลสำหรับการทำการนำเสนอสำหรับโรงแรมที่พักต่างๆที่เราคิดว่าน่าจะใกล้หาดเจ้าหลาวและใช้เวลาในการเดินทางเพียง 60 กิโลเมตรจากตัวเมืองจันทบุรี ก็อยู่ใกล้หาดเจ้าหลาวลย

หาดเจ้าหลาว

สำหรับโรงแรมแรกที่เราอยากทำการแนะนำก็เป็นโรงแรม เจ้าหลาวทอแสงบีช เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ติดกับเว็บไซต์ต่างๆ เว็บไซต์ต่างๆได้มีการนำเสนอซึ่งตั้งอยู่ใน อำเภอท่าใหม่ หาดเจ้าหลาวจังหวัดจันทบุรี ในโรงแรมก็จะประกอบไปด้วยที่พักต่างๆสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่รับประทานอาหารร้านอาหาร ที่สำคัญคืออยู่ติดกับหาดเจ้าหลาวเลยซึ่งราคาเริ่มต้นสำหรับโรงแรมนี้ก็คือ 3800 บาทโดยประมาณ ฉะนั้นใครต้องการจองก็สามารถเข้าไปจองในแอปพลิเคชั่นจองโรงแรมจองที่พักได้

หาดเจ้าหลาว


สำหรับโรงแรมที่ 2 ที่เราขอทำการนำเสนอก็คือ บ้านฟ้าทะเลจันทร์ สำหรับโรงแรมและที่พักที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่พัก ที่ใครต้องการราคาที่ไม่เกิน 1,500 บาทก็สามารถจองบ้านพักที่นี่ได้เพราะว่าเริ่มต้นเพียง 1, 350 บาทเพียงเท่านั้น แม้ว่าจะมีราคาเริ่มต้นไม่เกิน 1,500 บาทแต่ก็มีสระน้ำให้เราว่ายน้ำได้ มีบ้านพักที่มีระเบียงให้มองเห็นถึงความสวยงามของหาดเจ้าหลาวได้

นี่ก็คือการนำเสนอโรงแรมและบ้านพัก ไปที่ชอบความหรูหราความสบายอยากนอนโรงแรมที่พักสวยๆก็ให้เลือกอันดับแรกหรือเลือกโรงแรมเล่นทำการนำเสนอ ใครที่ชอบความประหยัดแบบนอนแบบไหนก็ได้ขอแค่ได้พักผ่อนมีความสะดวกสบายก็เพียงพอแล้วก็ให้เลือกแบบที่ 2 ราคาเริ่มต้นเพียง 1, 350 บาทเพียงเท่านั้น สามารถนำเงินที่เหลือจากทริปไปใช้ในการรับประทานอาหารร้านอาหารอร่อยๆได้เลยถ้าเราไม่ได้ซีเรียสกับโรงแรมที่พักมาก ยังมีอีกหลายโรงแรมที่น่าสนใจใครสนใจก็เข้าไปอ่านในข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆเพิ่มเติมเรายกตัวอย่างเพียง 2 โรงแรมที่ติดอันดับที่ได้รับความนิยม

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว