แนะนำสถานบันเทิงเชียงใหม่ ว่าจะเป็นจุดเช็คอินของวัยรุ่น

แนะนำสถานบันเทิงเชียงใหม่ ว่าจะเป็นจุดเช็คอินของวัยรุ่น

สถานบันเทิงเชียงใหม่ เมื่อเราได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่เชียงใหม่เราก็ต้องหาจุดเช็คอินต่างๆแม้ว่าเราจะจุดมุ่งหมายของเราก็คือไปสัมผัสอากาศหนาวขึ้นดอยแต่ว่าก็ต้องมีใน 1 วันของทริปของเราด้วยเราต้องเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงสถานบันเทิงที่เราชื่นชอบบ้าง เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมารวบรวมสถานบันเทิงยอดฮิตของวัยรุ่นที่อยู่ที่เชียงใหม่ว่าเขาไปที่ไหนกันและสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่ได้รับความนิยมเผื่อว่าใครสนใจกำลังจัดทริปไปเที่ยวเชียงใหม่ลงจากเขาอยากเที่ยวร้านเหล้าก็สามารถเดินทางมาที่สถานบันเทิงเชียงใหม่ได้เดี๋ยวเรามาดูกันเลยแต่ก็ต้องระมัดระวังในเรื่องของการดูแลตัวเอง วันนี้ก็เป็นช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิคเพราะฉะนั้นพยายามมีระยะห่างทางสังคมแล้วก็ใส่แม่ตลอดเวลานะคะ

รวบรวม สถานบันเทิงเชียงใหม่ ยอดฮิต

สถานบันเทิงเชียงใหม่

สำหรับสถานบันเทิงยอดฮิตที่เราทำการนำเสนอในวันนี้เป็นสถานบันเทิงที่ ความนิยมจากนักท่องเที่ยวและคนที่อยู่ที่เชียงใหม่แล้วจริงๆเลยเพราะว่าเป็นการคัดเลือกที่มีจุดเช็คอินคนอื่นมากที่สุดสำหรับสถานที่แรกก็คือ Warm Up Cafe หากใครได้มีโอกาสเดินทางมาก็จะเห็นว่าถือได้ว่าเป็นร้าน Warm Up Cafe ที่โด่งดังมากในย่านนี้ทั้งนักท่องเที่ยว คนที่อยู่ใน

จังหวัดเชียงใหม่เองก็จะเป็น Landmark สำคัญที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมเดินทางมามีทั้งโซนด้านในและส่วนด้านนอกที่บอกว่าสามารถนั่งห้องแอร์ก็ได้ฟังดนตรีสดก็ได้หรือใครที่ อยากแดนซ์อยากนั่งทานข้าวก็คือมีหมดเลยคือตอบโจทย์มากๆ สถานที่ที่ 2 ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือท่าช้างคาเฟ่ถือได้ว่าเป็นจุดสำคัญของเชียงใหม่ ท่องราตรีช่วงค่ำคืนเป็นอย่างมากมีให้บริการสำหรับรถที่สามารถจอดหน้าร้านได้มีเคาน์เตอร์ในการนั่งรับชมรับฟังดนตรีสดเครื่องดื่มต่างๆสุดชิลมีเมนูอาหาร

สถานบันเทิงเชียงใหม่

ชาวไทยและชาวต่างชาติที่นิยมทำการเดินทางมา เพราะฉะนั้นมาถึงเชียงใหม่แล้วถ้าพลาดท่าช้างคาเฟ่นี้บอกได้เลยว่าท่านมาไม่ถึงเชียงใหม่สำหรับสถานที่สุดท้ายที่ขอทำการแนะนำก็คือ Beer Lab เชียงใหม่ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มี 3 โซนให้เราเลือกนางแบบ Outdoor ก็ได้แบบด้านนอกก็ได้แบบด้านในก็ได้ การเปิดเพลงแบบสไตล์สบายฟังหูมีอาหารหลากหลายเมนูรสชาติดีราคาไม่แพง มีนักท่องเที่ยวมากมายแล้วก็มีดนตรีสบายๆมีหลากหลายแนวเพลงคือบอกได้เลยว่าตอบโจทย์

สถานบันเทิงเชียงใหม่

และนี่ก็คือสถานบันเทิงเชียงใหม่ยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาเช็คอิน ใคร ไปมาแล้วได้บรรยากาศแบบไหนความประทับใจแบบไหนก็มาแชร์ประสบการณ์กันบ้างนะคะ

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว