วัดพระศรีอารย์ อุโบสถทองคำร้อยล้านที่สง่าและงดงาม

วัดพระศรีอารย์ อุโบสถทองคำร้อยล้านที่สง่าและงดงาม

วัดพระศรีอารย์ เป็นวัดที่เรียกว่าไฮไลท์เลยทีเดียว ที่มีการสร้างด้วยปูนที่เป็นสีทองเรืองอร่ามสวยงามมาก ที่มีความโดดเด่นมาแต่ไกลเลยทีเดียว ที่เรียกว่าเป็นความเหลือเชื่ออย่างมาก ในความงามที่เรานั้นได้เห็นกันในที่แห่งนี้ ที่มีความศักดิ์สิทธิ์และน่าประทับใจอย่างมากเลยทีเดียว ที่อยู่ในจังหวัดราชบุรี ที่มีนักท่องเที่ยวต่างแห่เข้ามากันเป็นจำนวนมาก ที่เรียกว่าเรามองเห็นแต่ไกลก็เห็นถึงความงามที่มีทะลุส่องเข้าตาของเราแล้ว โดยมีลวดลายที่เรียกว่ามีการสร้างด้วยความปราณีตและบรรจงอย่างมาก ที่เรานั้นอาจจะเห็นผ่านตามาบ้างแล้วในโลกโซเชียล ที่มีการสร้างด้วยเงินที่มีการบริจาคเรื่อยๆ จนเป็นจำนวนเงินถึงมูลค่าร้อยล้านเลยอีกด้วย ที่เรียกว่าได้ความร่วมมือร่วมใจจากญาติโยมเป็นจำนวนมาก ผู้ที่มีจิตใจเมตตาในสการทำบุญใหญ่ครั้งนี้ ที่อยากเชิญชวนทุกคนเข้ามาทำบุญกันในทุกวัน

มาเข้าทำบุญกันที่ วัดพระศรีอารย์ อันศักดิ์สิทธิ์

วัดพระศรีอารย์

เป็นที่ที่เรียกว่าอยู่ในจังหวัดราชบุรี ที่สีทองเหลืองอร่ามทั่วทั้งหมด ที่ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน ที่เป็นความงามที่บริสุทธิ์อย่างมาก ที่สร้างนานหลายสิบปี ที่ใช้เวลานานแต่ด้วยความร่มมือร่วมแรงของทุกคน ทำให้สถานที่แห่งนี้สามารถสำเร็จมาได้อย่างลุล่วง ที่แต่ละคนนั้นให้ความศรัทธา แล้วมาแวะที่จะเที่ยวชมกันอย่างล้นหลามอยู่ทุกปี และในช่วงขิงวันหยุด ตามเทศกาลวัดแห่งนี้ก็จะมีคนมาอย่างมาก ที่ลวดลายนั้นมีจิตรกรรมมากมาย

วัดพระศรีอารย์มีความสวยที่น่าดึงดูดใจอย่างไร

วัดพระศรีอารย์

เป็นวัดที่เรียกว่ามีจิตกรรมที่มีความโดดเด่นอย่างมาก ในเรื่องของพระมหาชนก ที่มีความสวยเละสามารถถ่ายทอดเรื่อราวออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ที่ค่อยๆทำด้วยความประณีตและความบรรจงมากที่สุด จึงสวยออกมาดังตาเห็นกันทุกวันนี้

วัดพระศรีอารย์

วัดพระศรีอารย์เป็นวัดที่เรียกว่ามีความสวยงามและสง่า ตามที่เรานั้นเคยเห็นกันนั่นเอง ที่เรียกว่าเป็นที่ขึ้นชื่อเลยอีกด้วย อย่าลืมพาคนที่รู้จักและครอบครัวมากัน

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว