พาเที่ยวพาชม ปางช้างคาเฟ่ จุดเช็คอินใหม่ในระยอง

พาเที่ยวพาชม ปางช้างคาเฟ่ จุดเช็คอินใหม่ในระยอง

ปางช้างคาเฟ่ ( ChangCafe Rayong ) ร้านกาแฟ ขนมหวาน และเครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้คุณได้เดินทางมาเลือกชิม ตั้งอยู่ภายในปางช้างเลยนะคะมีจุดถ่ายรูปและให้คุณลูกค้าได้เช็คอิน เป็นสถานที่เปิดใหม่ สุดปัง เริศสุดๆ ได้พบกับวิวในหลักล้าน บนพื้นที่ใหญ่โต กว่า 50 กว่าไร่ ถือว่าเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของระยองได้เลย

 และสถานที่นี้พึ่งสร้างเสร็จอย่างสมบูรณ์และเปิดให้ใช้บริการคุณลูกค้าแล้วเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมานั้นเอง สำหรับคนที่จะเดินทางไปคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบล ตะพง อำเภอ เมือง จังหวัดระยอง นะคะ

เพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกๆของ ปางช้างคาเฟ่ กับมุมถ่ายรูปเก๋ๆ

ปางช้างคาเฟ่

ถือว่าภายในปางช้างคาเฟ่นั้นเปิดเป็นสถานที่จะค่อนข้างใหญ่เลยมีกิจกรรมดีๆภายในคาเฟ่แห่งนี้เยอะมากๆ เพื่อให้คุณลูกค้าที่ได้เดินทางมาร่วมสนุกและได้ผ่อนคลายกัน ความโดนเด่นของคาเฟ่นี้ คงจะเป็นสถานที่สุดจะผ่อนคลายรับลมดีๆ เหมือนได้แคมป์ปิ้ง มีเต็นท์ กองฟาง และแม่น้ำที่รั้วล้อมไว้รอบเวลามองไปจะชิลล์สุดๆ  

ปางช้างคาเฟ่

 กิจกรรมสำหรับลูกค้าจะมี ขี่ช้าง นั่งรถม้า เดินชมสวนดอกไม้ ดูน้องแกะ น้องกระกระต่าย สนามยิงปืน หรือจะถ่ายรูปกับบันไดสวรรค์วิวเขายายดา / คิงคองยักษ์ และมุมถ่ายรูปอื่นอีกมากมายที่เลือกไปถ่ายกันได้เลย ส่วนของทางร้านกาแฟยังได้คัดสรรเมล็ดกาแฟจากแหล่งปลูกของทางภาคเหนือ เมล็ดกาแฟจากดอยภูภาฮี้ / ปางขอน หรือถ้าหากลูกค้าท่านใดไม่ดื่มกาแฟทางร้านเรายังมีเครื่องดื่มให้เลือกดื่มอีกมากมายให้เลือกดื่มให้ช่ำคอ ทานคู่ไปกับเค๊กเนื้อบราวน์นี่ รสช็อกโกแลต ฟินมากๆ

ปางช้างคาเฟ่

ปางช้างคาเฟ่ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08 : 00 – 18 : 00 น. ค่าเข้าการรับชมปางช้างและบำรุงรักษาเพียง 40 บาท เท่านั้นนะคะ ถ้าคุณลูกค้าสนใจนั่งรถม้า เสียคนละ 100 บาท เท่านั้น ที่เราแนะนำมาภายในนี้ เพื่อแนะนำสถานที่สำหรับคนที่ชอบเดินทางไปคาเฟ่ และอยากพักผ่อนในวันหยุด

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว