ร้านกาแฟบนยอดเขา ภูนั่งยองที่ต้องมีโอกาสเดินทางไปสักครั้ง

ร้านกาแฟบนยอดเขา ภูนั่งยองที่ต้องมีโอกาสเดินทางไปสักครั้ง

ภูนั่งยอง วันนี้เรามาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวก็ไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีร้านกาแฟ เปิดให้บริการบนนั้นด้วยก็ถือได้ว่าตอบเจอคอกาแฟหลายคนที่เป็น สายจิบกาแฟไปชมวิวไป อยู่บนยอดเขาที่เราสามารถทำการเดินทางไปได้ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ราคากาแฟแต่ละแก้วอยู่ที่ราคาหลัก สิบ ได้วิวหลักล้านเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าสถานที่นี้คือที่ไหนเราขอแนะนำสถานที่กินกาแฟวันนี้บนยอดเขาภูนั่งยอง สำหรับภูนั่งยองจะอยู่บนท่ามกลางของ ภูเขาที่ล้อมรอบ สำหรับสถานที่นี้ก็คือร้านกาแฟภูนั่งยองที่อยู่บนยอดเขานั่นเองสำหรับใครที่มีความสนใจก็สามารถเดินทางเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 7:00 น ยัน 21:00 น เดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าร้านกาแฟที่นี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

สายกาแฟต้องไม่พลาดขึ้นไปจิบกาแฟบน ภูนั่งยอง

ภูนั่งยอง

สำหรับความโดดเด่นและความน่าสนใจของร้านกาแฟแห่งนี้ก็คือบรรยากาศธรรมชาติที่เราได้สัมผัสกันแบบเต็มที่ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวตอบโจทย์คนที่ต้องการดูวิวทิวทัศน์สวยๆอยู่ห่างจากตัวเมืองระยองเดินทางได้ไม่ไกลเลย สามารถเดินทางไประยองได้เพราะอยู่ห่างจากกรุงเทพฯไม่เยอะเพราะฉะนั้นใครที่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ภาพสวยๆบรรยากาศดีๆก็สามารถเดินทางมาที่ภูนั่งยองได้ สำหรับภูนั่งยองนั้นเราสามารถเดินทางออกจากตัวเมืองและมุ่งหน้าเข้าสู่เส้นวัดเขาภูดร เปิด Map เพื่อเดินทางไปได้เลยสำหรับไฮไลท์ของสถานที่นี้ก็คืออาหารอร่อย กาแฟรสชาติดีราคาไม่แพงที่ตอบโจทย์เศรษฐกิจแบบนี้แต่สิ่งที่ได้รับคืออะไรรู้ไหมก็คือการที่เราได้ชมวิวทิวทัศน์

ภูนั่งยอง

ท่ามกลางขุนเขาที่เราไม่ต้องเสียเงินแพงๆเราก็สามารถเดินได้ซึ่งเราจะเรียกว่าภูนั่งยองคาเฟ่เพราะฉะนั้นหากใครสนใจอยากไปชื่นชมธรรมชาติอยากขึ้นไปนั่งพักผ่อนทำงานหรือไม่ก็ชมพระอาทิตย์ตกก็สามารถเดินทางไปราคานี้เป็นกันเองสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน เจ้าของร้านก็ใจดีมากๆรสชาติกาแฟก็อร่อยวิวทิวทัศน์ก็สวยงามการจัดตกแต่งร้านก็ดีเพราะฉะนั้นตอบโจทย์ไปหมดเลย

ภูนั่งยอง

และนี่ก็คือร้านกาแฟภูนั่งยองที่เราทำการแนะนำที่ตั้งอยู่จังหวัดระยองในวันนี้ ต้องเดินทางไปถึงภาคเหนือก็สามารถซึมซับบรรยากาศดีๆกลับคืนมาได้ในช่วงวันหยุดเพราะว่าหลายๆคนอาจจะพับแผนวันหยุดออกไปหมดแล้วเพราะว่าอาจจะกลัวครูยึดหรืออะไรก็ตามแต่เพราะฉะนั้นเราก็ยังเดินทางไปสถานที่ใกล้ๆและเราก็ดูแลตัวเองได้ ตอนนี้ก็คือข้อมูลวันนี้หวังว่าจะตอบโจทย์ทุกๆท่าน

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว