ร้านกาแฟบนยอดเขา ภูนั่งยองที่ต้องมีโอกาสเดินทางไปสักครั้ง

ร้านกาแฟบนยอดเขา ภูนั่งยองที่ต้องมีโอกาสเดินทางไปสักครั้ง

ภูนั่งยอง วันนี้เรามาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวก็ไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีร้านกาแฟ เปิดให้บริการบนนั้นด้วยก็ถือได้ว่าตอบเจอคอกาแฟหลายคนที่เป็น สายจิบกาแฟไปชมวิวไป อยู่บนยอดเขาที่เราสามารถทำการเดินทางไปได้ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ราคากาแฟแต่ละแก้วอยู่ที่ราคาหลัก สิบ ได้วิวหลักล้านเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าสถานที่นี้คือที่ไหนเราขอแนะนำสถานที่กินกาแฟวันนี้บนยอดเขาภูนั่งยอง สำหรับภูนั่งยองจะอยู่บนท่ามกลางของ ภูเขาที่ล้อมรอบ สำหรับสถานที่นี้ก็คือร้านกาแฟภูนั่งยองที่อยู่บนยอดเขานั่นเองสำหรับใครที่มีความสนใจก็สามารถเดินทางเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 7:00 น ยัน 21:00 น เดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าร้านกาแฟที่นี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

สายกาแฟต้องไม่พลาดขึ้นไปจิบกาแฟบน ภูนั่งยอง

ภูนั่งยอง

สำหรับความโดดเด่นและความน่าสนใจของร้านกาแฟแห่งนี้ก็คือบรรยากาศธรรมชาติที่เราได้สัมผัสกันแบบเต็มที่ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวตอบโจทย์คนที่ต้องการดูวิวทิวทัศน์สวยๆอยู่ห่างจากตัวเมืองระยองเดินทางได้ไม่ไกลเลย สามารถเดินทางไประยองได้เพราะอยู่ห่างจากกรุงเทพฯไม่เยอะเพราะฉะนั้นใครที่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ภาพสวยๆบรรยากาศดีๆก็สามารถเดินทางมาที่ภูนั่งยองได้ สำหรับภูนั่งยองนั้นเราสามารถเดินทางออกจากตัวเมืองและมุ่งหน้าเข้าสู่เส้นวัดเขาภูดร เปิด Map เพื่อเดินทางไปได้เลยสำหรับไฮไลท์ของสถานที่นี้ก็คืออาหารอร่อย กาแฟรสชาติดีราคาไม่แพงที่ตอบโจทย์เศรษฐกิจแบบนี้แต่สิ่งที่ได้รับคืออะไรรู้ไหมก็คือการที่เราได้ชมวิวทิวทัศน์

ภูนั่งยอง

ท่ามกลางขุนเขาที่เราไม่ต้องเสียเงินแพงๆเราก็สามารถเดินได้ซึ่งเราจะเรียกว่าภูนั่งยองคาเฟ่เพราะฉะนั้นหากใครสนใจอยากไปชื่นชมธรรมชาติอยากขึ้นไปนั่งพักผ่อนทำงานหรือไม่ก็ชมพระอาทิตย์ตกก็สามารถเดินทางไปราคานี้เป็นกันเองสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน เจ้าของร้านก็ใจดีมากๆรสชาติกาแฟก็อร่อยวิวทิวทัศน์ก็สวยงามการจัดตกแต่งร้านก็ดีเพราะฉะนั้นตอบโจทย์ไปหมดเลย

ภูนั่งยอง

และนี่ก็คือร้านกาแฟภูนั่งยองที่เราทำการแนะนำที่ตั้งอยู่จังหวัดระยองในวันนี้ ต้องเดินทางไปถึงภาคเหนือก็สามารถซึมซับบรรยากาศดีๆกลับคืนมาได้ในช่วงวันหยุดเพราะว่าหลายๆคนอาจจะพับแผนวันหยุดออกไปหมดแล้วเพราะว่าอาจจะกลัวครูยึดหรืออะไรก็ตามแต่เพราะฉะนั้นเราก็ยังเดินทางไปสถานที่ใกล้ๆและเราก็ดูแลตัวเองได้ ตอนนี้ก็คือข้อมูลวันนี้หวังว่าจะตอบโจทย์ทุกๆท่าน

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว