วัดบ้านต้นแหลง ความงดงามของวัฒนธรรมไทยที่ห้ามลืมเด็ดขาด

วัดบ้านต้นแหลง ความงดงามของวัฒนธรรมไทยที่ห้ามลืมเด็ดขาด

วัดบ้านต้นแหลง เป็นสถานที่ทางธรรมโดยให้เรานั้นสามารถมาพักผ่อนในวันนี้ได้ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เรียกว่ามีความประทับใจแน่นอน ถ้าหากว่าใครได้มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบรรยากาศที่เราคิดว่ามีความเย็นมากทางเมืองเหนือ โดยอยู่ที่จังหวัดน่าน ที่อยู่ตำบลไทยพัฒนา โดยเราจะพบกับความตื่นเต้นเร้าใจมาก ในเรื่องของบรรยากาศที่มีความอบอุ่นมากที่สุด ซึ่งอบอุ่นในที่นี้คือการต้อนรับของชาวบ้านที่แห่งนี้ จนเป็นที่เรียกว่ามีความสนใจมาโดยตลอดเลยทีเดียว โดยที่เราเนคนต่างพื้นที่แต่ก็สามารถที่จะเดินทางมาได้อีกเช่นเดียวกัน ซึ่งเรานั้นอยากให้ทุกคนที่เป็นสายทำบุญหรือใครก็ได้ที่อยากให้ความสนใจในด้านนี้ เราแนะนำว่าวัดแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากจริงๆ แล้วมีความน่าสนใจที่เราต้องค้นหากันอีกมาก

วัดบ้านต้นแหลง ศิลปะที่งดงามที่มีคุณค่าของไทย

วัดบ้านต้นแหลง

เป็นวัดที่มีความงามทางด้านศิลปะไทลื้อ ที่มีความน่าสนใจในเรื่องของวัฒนธรรมที่แห่งนี้ ซึ่งเราเชื่อว่ามีความงดงามที่ไม่เหมือนแห่งอื่น โดยมีลักษณะคล้ายๆบ้านในพื้นที่เลย ที่แสดงถึงภูมิปัญญาท้องถิ่นได้อย่างดีเยี่ยม จนเป็นที่มีความน่าสนใจมาจนถึงปัจจุบันนี้ มีหน้าต่างที่ไม่ใหญ่เป็นเล็กๆ แล้วมีลักษณะที่แคบพอสมควร ซึ่งในส่วนนี้เป็นจุดที่เด่นและไม่เหมือนใครเลย รวมไปถึงยังมีการได้รับรางวัลอาคารที่เป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยที่เป็นแบบล้านนาอีกด้วย ที่เรานั้นสามารถเดินทางไปได้อย่างไม่ยุ่งยาก

วัดบ้านต้นแหลงมาเก็บภาพสวยๆเป็นบรรยากาศที่ดีกัน

วัดบ้านต้นแหลง

เราสามารถที่จะเดินทางมาเที่ยวชมวัดแห่งนี้ได้ ที่เราจะเห็นแสงอาทิตย์ในช่วงเช้าที่สวยงามได้นั่นเอง ที่ถือว่าเป็นภาพแห่งความทรงจำที่น่าจดจำอย่างมาก โดยถ้าพลาดมาแล้วคุณจะเสียใจแน่นอน

วัดบ้านต้นแหลง

วัดบ้านต้นแหลงเป็นที่ปฏิบัติธรรมในรูปแบบของล้านนา ที่มีศิลปะที่งดงามมานานแล้ว ไม่มีใครเหมือน แล้วแถมยังมีอาการที่เย็นสบายเหมาะกับทุกคนเลย ที่จะมาสูดอากาศดีๆแบบนี้แถมยังเป็นการทำบุญไปในตัว

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว