วิหารที่สวยงามตระการตาที่สุดกับวัดศรีพันต้น

วิหารที่สวยงามตระการตาที่สุดกับวัดศรีพันต้น

วัดศรีพันต้น เป็นที่เที่ยวที่เรียกว่ามีความสวยงามอย่างมาก ที่เหมาะกับทุกคนเลยทีเดียว ซึ่งสามารถเดินทางมาง่ายและสะดวก ถือว่าเรานั้นมาพักผ่อนไปในตัว สร้างความผ่อนคลายที่เมืองเหนือ โดยมีประวัติและเรื่องราวมานาน ที่ตั้งแต่สมัยอดีต เราสามารถมาทำความรู้จักได้ แล้วคุณจะรู้สึกหลงรักไปเลยทีเดียว ที่เรียกว่าความงามนั้นสวยไม่แพ้ที่ไหน ที่ทำให้ท่านนั้นตกตะลึงความงามเหล่านี้ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถมาไหว้พระทำบุญ เพื่อบำรุงศาสนา ที่ทำให้เรานั้นรู้สึกว่าได้บุญกลับบ้านไปด้วย แถมยังมีการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์เพื่อที่ทุกคนจะได้มาพักสมองจากการทำงาน เป็นต้น

วัดศรีพันต้น กับความโดดเด่นที่มาในแบบไทยๆ

วัดศรีพันต้น

สำหรับวัดแห่งนี้ ที่เรียกว่ามีความงามดั่งทองเลยทีเดียว ที่ต่างสร่างความประทับใจให้ใครต่อใครอย่างมาก ที่ทำให้ที่แก่งนี้มีชื่อเสียงจนถึงปัจจุบัน ต่างชื่นชอบในความงามของศิลปะที่มีวัฒนธรรมและเรื่องราวของสถานที่แห่งนี้อีกทั้งยังมีภาพเขียนเรื่องราวมากมาย ที่เป็นประวัติของพระพุทธศาสนา ที่มีความสมจริงในเรื่องราวของพุทธกาล ไม่ว่าจะเป็นประวัติ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ต่างก็เขียนไว้เป็นเรื่องราวจนถึงปัจจุบันนี้ ที่เราสามารถมากันได้เลย เข้าฟรีไม่มีการคิดเงินแน่นอน

วัดศรีพันต้นมาเที่ยวน่านทั้งทีไม่มาได้ไง

วัดศรีพันต้น

ในสถานที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองน่านเลย ที่ตั้งอยู่บริเวณของถนนมหาพรม เราสามารถเดินทางตามจีพีเอสได้เลย ที่เป็นศิลปกรรมที่เราก็ต่างรู้ดีแล้วว่าเป็นล้านนา ที่มีความงามแบบเอกลักษณ์และน่าสนใจอย่างมากในปัจจุบันนี้ ที่เราเชื่อว่าจะทำให้ใครต่อหลายคนสามารถเดินทางมาเที่ยวได้แล้วจะได้ความประทับใจกลับบ้านไปอีกด้วย

วัดศรีพันต้น

วัดศรีพันต้นมใครที่มีความสนใจสามารถเดินทางเข้ามาเที่ยวกันได้เลย ที่เรียกว่าเป้นการเดินทางที่สะดวกและคุ้มค่ากับเราอย่างมาก โดยเมืองเหนือของไทย ที่เป็นดินแดนแห่งล้านนาเมื่อก่อน สามารถมาเรียนรู้และประวัติของเรื่องราวทางพระพุทธศาสนากันได้

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว