มาเที่ยวพักผ่อนให้ชื่นใจกับภูชี้ฟ้าที่แสนจะธรรมชาติ

มาเที่ยวพักผ่อนให้ชื่นใจกับภูชี้ฟ้าที่แสนจะธรรมชาติ

ภู ชี้ฟ้า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มองแล้วดูมีความเป็นธรรมชาติอย่างหาที่ติไม่ได้ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย แน่นอนแล้วว่าเมื่อพูดถถุงจังหวัดนี้ ก็ต่างมีภูเขามากมายระหว่างทั้งการเดินทาง ที่เป็นทั้งวิวที่สวนมาก เพราะมีต้นไม้ที่อยู่ตามล้อมรอบอย่างน่าจดจำ ซึ่งสามารถมาเที่ยวด้วยรถยนต์ส่วนตัวและรถโดยสารได้เลย การบริการที่แห่งนี้ก็เรียกว่าดีเยี่ยม เพราะมีรถบริการขึ้นไปยังยอดในราคาไม่กี่บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งวิธี ถ้าหากว่าใครที่กำลังสนใจมาเที่ยวทางภาคเหนือ อยากให้ทุกคนได้ลองนำสถานที่แห่งนี้เก็บไว้ในดวงใจ เนื่องจากว่ามาแล้วไม่เคยมีคำว่าเสียเวลาเปล่าแน่นอน แล้วคุณจะสัมผัสถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง

ภู ชี้ฟ้า กับสิ่งที่ดึงดูดใจให้มาเที่ยวกัน

ชี้ฟ้า

ความเป็นธรรมชาติที่มนุษย์เองไม่ได้สร้างขึ้น ที่สามารถดึงดูดใจคนให้มาเที่ยวกันมาก อีกทั้งยังมียอดที่สูงมาก โดยมีผาที่ทอดยาวไปจนถึงประเทศเพื่อนบ้านเราอีกฝั่งนั่นก็คือลาว ที่เรามองเห็นภูเขา ต้นไม้ได้อย่างดีเยี่ยม ที่เป็นวิวทิวทัศน์ในการสร้างความสุขที่ดีอย่างแท้จริง สูดอากาศที่บริสุทธิ์ในตอนเช้าหรือตอนเย็นเมื่อมาถึง โดยไม่ควรพลาดที่จะมาชมพระอาทิตย์ที่ตกดินและขึ้นในตอนเช้าเด็ดขาด เพราะมีความสวยงามมากและเป็นไฮไลท์ที่สำคัญของที่แห่งนี้เลยอีกด้วย

ภูชี้ฟ้าต้องมาให้ได้ พลาดแล้วจะเสียใจ

ชี้ฟ้า

ห้ามพลาดที่จะมาสัมผัสธรรมชาติที่แสนจะเย็นสบายกัน ที่จะมีในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์จะมีดอกไม้ที่ขึ้นงามให้เราได้หูเปิดตากัน โดยเป็นดอกสีขาวหรือเราจะเรียกว่าชงโคป่า ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่เคยเห็นกันด้วยซ้ำ ที่มีที่พักบริการอยู่บริเวณใกล้เคียง เราต้องทำการโทรจองก่อนครับ

ชี้ฟ้า

ภูชี้ฟ้าเป็นที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับทุกคนที่รักในการท่องเที่ยว ในดินแดนธรรมชาติแห่งนี้ ที่เราเองเชื่อว่าสถานที่ในไทยมีความสวยงามที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่นแล้ว นับว่าเป็นความโชคดีที่มีธรรมชาติสวยงามเกิดขึ้นในประเทศของเรา

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว