มาเที่ยวยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยกับดอยอินทนนท์

มาเที่ยวยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยกับดอยอินทนนท์

ดอย อินทนนท์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดฮิตเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ที่อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ในอำเภอ จอมทอง โดยเป็นยอดเขาที่มีความสวยและสูงที่สุดเลยทีเดียว จึงเป็นสถานที่ยอดฮิตในประเทศไทยมาจนถึงปัจจุบันนี้ ที่เรานับว่าใครๆก็ต่างที่จะรู้จักกันทั้งนั้น โดยมีความเป็นธรรมชาติและสถานที่สวยอยู่ตามเขามากมายโดยอากาศก็มีความหนาวเหน็บมากในช่วงหน้าหนาว ที่มีอุณหภูมิอยู่ต่ำสุด 0 องศาเซลเซียส บางครั้งติดลบเลย อยู่บริเวณยอดเขา ชื่อเดิมของยอดนี้คือดอยหลวง ใครก็ตามที่มุ่งหน้ามาเที่ยวกัน สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตาม เที่ยวได้แบบไม่อั้นสบายใจกันไปข้าง ที่จะมาสัมผัสความหนาวมากกว่าพื้นที่อื่นหลายๆที่แน่นอน ที่ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็ได้สัมผัสถึงไอเย็นถึงใจได้ ยิ่งไปหน้าหนาวยิ่งฟินไปใหญ่

ความน่าสนใจที่ห้ามพลาดกับดอย อินทนนท์ สักครั้งในชีวิต

อินทนนท์

ความน่าสนใจที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์เลยคือการที่ได้มากราบไหว้พระมหาธาตุนภเมทนีดล ที่สร้างความศักดิ์สิทธิ์ให้กับคนที่มาอยู่เป็นจำนวนมาก พระธาตุศรีจอมทอง เป็นวัดอีกแห่งที่สร้างมานานหลายร้อยปีเกือบพันปี มาเที่ยวถ่ายรูปรับชมความงาม น้ำตกวชิรธาร เป็นอีกที่ที่หลายคนต่างชื่นชอบและต้องแวะมาให้ได้ทุกครั้ง ที่มีความสูงเกือบร้อยเมตรด้วยกัน แถมในบางครั้งยังมีสายรุ้งอยู่ตามน้ำตกที่สะท้อนมาให้เห็นกันอีกด้วย

ดอยอินทนนท์มาพักผ่อนคลายสมองกัน

อินทนนท์

มาเที่ยวแล้วจะพบกับบรรยากาศที่สุดประทับใจ สร้างความสุขให้กับทุกคนได้อย่างมาก ที่มาพักผ่อนกันกับครอบครัว สร้างความประทับใจที่ไม่มีวันลืม แต่ก่อนอื่นอย่าลืมเสื้อกันหนาวมาใส่กันด้วยนะครับ เพราะอากาศเย็นมาก มีหมอกยามเช้า ให้ได้มาถ่ายรูปเล่นกัน สูดอากาศสดชื่น

อินทนนท์

ดอยอินทนนท์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งชาวต่างชาติและคนไทยมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมาแปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ให้ความสนใจ เพราะว่ามีความเป็นธรรมชาติอย่างน่าอัศจรรย์ที่สุด

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว