บาน่าฮิลล์ ดานัง เมืองจำลองของฝรั่งเศสที่ใกล้ไทยที่สุด

บาน่าฮิลล์ ดานัง เมืองจำลองของฝรั่งเศสที่ใกล้ไทยที่สุด

บาน่าฮิลล์ ดานัง นั้นเป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีความน่าไปเที่ยวเป็นอย่างมากเพราะว่าเป็นที่เที่ยวต่างประเทศที่อยู่ใกล้จากไทยมากจริงๆ เพราะที่แห่งนี้นั้นอยู่ที่ประเทศเวียดนามและที่นี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเองอีกด้วยเรียกได้ว้าหากมีโอกาสก็จะมีอยู่ในลิสต์ที่ควรไปเที่ยว ทั้งนี้การไปเที่ยวที่นี้ยังมีการให้บริการแบบครอบครั้นถ้าหากไปเที่ยวกับครอบครัวก็เป็นอะไรที่สามารถใช้เวลากับคนที่บ้านได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนั่นเอง อีกอย่างที่นี้ยังมีเครื่องเล่นต่างๆที่รอให้ท่านทุกคนไปร่วมสนุกกันอีกด้วยนั่นเอง

บาน่าฮิลล์ ดานัง สถานที่ท่องเที่ยวอันน่าสนใจทั้งธนนมชาติและสิ่งปลูกสร้าง

บาน่าฮิลล์ ดานัง

บอกได้เลยว่างดงามมากจริงๆไม่ว่าจะเป็นการที่ได้ขึ้นกระเช้าลอยฟ้าที่มีความยาวมากที่สุดในโลกโดยที่สามารถมองเห็นวิวรอบๆได้แบบ 360 องศาเลยทีเดียว อีกทั้งระหว่างทางนั้นในตอนเช้าๆหรืออากาศที่เริ่มเย็นก็จะมีหมอกอ่อนที่ทำให้เราได้เปิดประสบการณ์ผ่านทะลุหมอกอีกด้วย อีกหนึ่งจุดที่ก็เป็นที่ไม่ควรพลาดเหมือนกันเพราะว่าเราได้ไปเดินชมธรรมชาติบนสะพานลอยฟ้าที่สวยมากๆ โดยมีความยาวถึง 150 เมตรและมีการตกแต่งด้วยหินเทียมรูปมือราวกลับว่าเรานั้นอยู่ในอุ้งมือของพระเจ้าอีกด้วยนั่นเอง ท้ายนี้ยังมีโซนเครื่องเล่นที่มีความหวาดเสียวมากๆและถูกออกแบบสร้างมาได้อย่างเข้ากับบรรยากาศมากจริงๆ ที่พลาดไม่ได้ที่สุดคือหมู่บ้านฝรั่งเศสที่มีสิ่งที่น่าสนใจอย่างมากและมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเพียงแม้แต่โรงแรมก็มี

หากต้องการไป บาน่าฮิลล์ ดานัง มาได้ไม่ยากเลย

บาน่าฮิลล์ ดานัง

ด้วยความที่ที่แห่งนี้นั่นอยู่ใกล้ประเทศไทยมาก็ไม่แปลกว่าค่าเครื่องบินจะถูกและการเตรียมตัวนั้นก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่จัดเวลาให้มีความพร้อมทั้งครอบครัวเตรียมเงินไปให้พร้อมกับการใช้ชีวิตอยู่ที่นั้น ทั้งนี้ต้องศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางให้มากๆเพื่อจะได้ไม่หลงทาง เพียงเท่านี้ก็สามารถเที่ยวได้อย่างสนุกอีกแล้วนั่นเอง

บาน่าฮิลล์ ดานัง

บาน่าฮิลล์ ดานังกำลังรอให้ทุกท่านเดินทางไปเที่ยวกันเยอะๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องโรงแรมเพราะว่าที่นี้นั้นมีโรงแรมในตัวและเพียงพอต่อทุกท่านอย่างแน่นอน ท้ายนี้แนะนำว่าควรค้างคืนสัก 1-2 คืนเพื่อจะได้อยู่เที่ยวที่นี้ได้หมดนั้นเอง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

ท่องเที่ยวต่างประเทศ ภูเขาซาโอะ Mount Zao ดินแดนญี่ปุ่นสุดมหัศจรรย์

ท่องเที่ยวต่างประเทศ ภูเขาซาโอะ Mount Zao ดินแดนญี่ปุ่นสุดมหัศจรรย์

ที่พักตกแต่งสวย ที่น่าเที่ยวในวันหยุด

ที่พักตกแต่งสวย ที่น่าเที่ยวในวันหยุด

ที่พักหาดป่าตอง แต่งสวยที่น่าพักผ่อน

ที่พักหาดป่าตอง แต่งสวยที่น่าพักผ่อน

ที่พักแม่แตง ตกแต่งสวยที่น่าไปเที่ยวที่สุด

ที่พักแม่แตง ตกแต่งสวยที่น่าไปเที่ยวที่สุด

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว