เดินให้เพลินกันไปเลยกับถนนคนเดินท่าแพ

เดินให้เพลินกันไปเลยกับถนนคนเดินท่าแพ

ถนนคนเดินท่าแพ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่ามีความน่าสนใจและน่าประทับใจคนไทยอย่างมาก อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ประเทศไทย ที่แต่นักท่องเที่ยวเข้ามาเป็นจำนวนมากตลอดทั้งวัน นับว่าเป็นถนนคนเดินที่ใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้ ที่มีคสามโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์อยู่มาก ในความงามของสถานที่โดยรอบ ที่ตั้งขายในช่วงเย็นในวันอาทิตย์ โดย 7 วันมีแค่ 1 วันเท่านั้นที่เปิดให้มาเที่ยวกัน ในช่วงของ 6 โมงเย็นไปจนถึง 4 ทุ่มของทุกวันอาทิตย์ โดยจะเริ่มในการตั้งที่อยู่ตรงประตูท่าแพ  มีความสวยงามของประตูที่น่าดึงดูดใจเป็นจำนวนมาก การเดินทางก็มีความสะดวกอีกด้วย ใครที่กำลังสนใจนความน่าประทับใจแบบนี้ ไม่ควรที่จะพลาดเลยทีเดียว ที่คุณเองจะได้พบความสุขที่มาจากการเลือกซื้อของอยู่เป็นจำนวนมากแน่นอน

ถนนคนเดินท่าแพ ไม่ควรพลาดอย่างแรง

ถนนคนเดินท่าแพ

ไม่ควรที่จะพลาดความงามที่น่าสนใจอย่างมาก ที่มีของให้เลือกซื้อกันอย่างถ้วนหน้า โดยไม่ว่าจะเป็กระเป๋า ของกินที่ล้วนเป็นของพพื้นเมืองทั้งนั้น ที่มีราคาย่อมเยามาก มีการสานกระเป๋าที่ถือว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ที่สุด เหมาะกับการใช้งานที่ถือว่ามีความสะดวกอย่างมาก มีเครื่องเงินที่วางจำหน่ายขายให้เลือกซื้อตามใจชอบ ตุ๊กตาที่มีการทำเองทอมือเอง จะมีชาวต่างชาติที่มาซื้อของประเภทของที่ระลึกอยู่เป็นจำนวนมาก เพื่อที่จะกลับไปเป็นความทรงจำที่ดีของเขา

ถนนคนเดินท่าแพบรรยากาศที่แสนจะครึกครื้น

ถนนคนเดินท่าแพ

บรรยากาศที่มีความอบอุ่นอบ่างมาก ที่ถือว่าความครึกครื้นนั้นเต็มที่แน่นอน ที่เราจะเห็นทั้งคนที่วางขายบนแผง และตามพื้นที่มีการปูผ้า ที่แสดงถึงความเป็นกันเอง เป็นวัฒนธรรมี่น่าประทับใจที่สุด จนมีการบอกต่อกันว่าใครมาเชียงใหม่แล้วพลาดนั้นมาไม่ถึง

ถนนคนเดินท่าแพ

ถนนคนเดินท่าแพเป็นสถานที่ในการช้อปปิ้ง ที่สามารถเดินเลือกซื้อได้ตามอัธยาศัย ในราคายอมเยามาก โดยชางบ้านจะนำมาขายให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนได้เลือกซื้อกัน

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว