ห้วยตึงเฒ่าสถานที่สุดคูลสำหรับนักท่องเที่ยวที่ใฝ่งาความสงบ

ห้วยตึงเฒ่าสถานที่สุดคูลสำหรับนักท่องเที่ยวที่ใฝ่งาความสงบ

ห้วยตึงเฒ่า นั้นเป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ใน จ.เชียงใหม่ ซึ่งความสวยงามของที่นี้นั้นต้องยกให้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวๆแรกที่มีบรรยากาศตามที่ใครหลายคนใฝ่หา และแน่นอนว่าการเดินทางมากที่แห่งนี้นั้นไม่ได้อยากลำบากอย่างที่ใครหลายๆคนคิดเอาไว้ อีกทั้งหากเดินทางมากับครอบครัวนั้นจะเป็นสิ่งที่ดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้นั่นเอง ถ้าหากท่านใดที่มาความต้องการอยากจะหาที่ท่องเที่ยวแบบสงบๆนั้นแนะนำให้มาที่นี้ เชื่อได้เลยว่าท่านจะชื่นชอบเป็นอย่างมากแน่นอน

ห้วยตึงเฒ่า มีสิ่งที่ท่านจะได้พบเจออย่างน่าดึงดูดใจ

ห้วยตึงเฒ่า

ที่นี้นั้นเป็นพื้นที่โล่งกว้างมากๆ ซึ่งภายนอกนั้นจะเป็นอ่างเก็บน้ำที่สามารถไปพักผ่อนให้สบายใจได้เป็นอย่างดี และเมื่อเดินทางเข้ามาอีกสักหน่อยนั้นจะพบกับเจ้าคิงคองที่มีความสูงเป็นอย่างมากตั้งอยู่ 2 ตัว อีกทั้งตรงนี้ยังเป็นจุดที่สามารถถ่ายภาพวิวรอบและถ่ายคู่กับคิงคองได้อีกด้วยนั่นเอง นับว่าที่ที่สวยงามจริงๆ อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ที่ทำให้เรารู้ได้เลยว่าที่นี้คือที่ไหนนั่นเอง โดยรอบๆตัวของเรานั้นก็จะล้อมรอบไปด้วยนาข้าวที่เขียวสด ซึ่งหากในตอนที่ข้าวออกร่วงละก็จะเป็นอะไรที่สวยงามเพราะว่าพื้นที่ข้างๆจะเต็มไปด้วยสีเหลืองทองนั่นเอง

ห้วยตึงเฒ่ากับการเดินทางที่แสนง่ายดาย

ห้วยตึงเฒ่า

การเดินทางครั้งนี้นั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะว่าที่นี้อยู่ใกล้ตัวเมืองเป็นอย่างมาก เชื่อว่าท่านที่เป็นคนที่นี้จะสามารถมาถูกอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากท่านเป็นคนต่างจังหวัดก็สามารถเตรียมตัวมาได้แบบสบายๆ ซึ่งมาทางแม่ริมตรงมาเรื่อยจะเจอป้ายบอกทางจากนั้นก็มากตามป้ายได้เลย

ห้วยตึงเฒ่า

ห้วยตึงเฒ่านั้นยังเป็นที่ที่ใครหลายๆคนนั้นสนใจและมีความต้องการมาที่นี้เพื่อกินลมชมวิวและเยี่ยมชมธรรมชาติที่มีความสวยงามยิ่ง ทั้งยังเหมาะกับการเดินทางมาแบบครอบครัว ซึ่งหากท่านใดที่มีความต้องจะมาที่แห่งนี้นั้นหาเวลามาได้เลยรับรองว่าจะติดใจและลืมไม่ลงอย่างแน่นอน

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว