น้ำตกคลองลาน กับน้ำใสที่ต้องมาเยือน

น้ำตกคลองลาน กับน้ำใสที่ต้องมาเยือน

น้ำตกคลองลาน เป็นการสัมผัสสน้ำตกที่เย็นและสดชื่น กับสายแม่น้ำที่ถูกใจใครหลายๆคนแน่นอน ที่สามารถลงไปเล่นได้ตามใจชอบ เพื่อที่เป็นการผ่อนคลายในการท่องเที่ยวได้อย่างลงตัว อีกทั้งอยู่แค่จังหวัดกำแพงเพชรเท่านี้เอง ที่ให้ท่านมาใช้บริการกับการเล่นน้ำในครั้งนี้ ที่เป็นสถานที่น่าดึงดูดใจต่อนักท่องเที่ยว

น้ำตกคลองลาน มาสัมผัสธรรมชาติที่ลงตัว

น้ำตกคลองลาน

เป็นการตั้งสถานที่อยู่ในอุทยานนั่นเองค่ะ ที่มีคนคอยดูแลและรักษาความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา ที่มีลำห้วยมากหลายสายที่ให้นักเดินทางมาเที่ยวชมนั่นก็คือ 5 สายด้วยกัน ที่จะทำให้คุณนั้นมาพักผ่อนได้อย่างสบายใจ กับการไหลของแม่น้ำที่มาตลอดสาย ไม่มีวันแห้งขอดเลยทีเดียว ซึ่งทำให้เป็นสิ่งที่น่าประทับใจอีกอย่างนึง

ทำไมคนถึงมาเที่ยวน้ำตกคลองลานกันเยอะ

น้ำตกคลองลาน

เชื่อได้ว่ามีหลายเหตุผลมากที่คนสนใจ โดยเฉพาะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญ ที่มีลำธารหลายอันได้ไหลผ่านสายน้ำต่างๆ ที่มีต้นไม้มาอยู่ตามโขดหินต่างๆอย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นภาพที่สวยงามเมื่อถึงน้ำตกแห่งนี้ แต่ว่าห้ามเอาของกินเข้าไปกินเด็ดขาด เพราะว่าจะทำให้ที่ตรงนั้นเป็นขยะได้ รวมไปถึงจะสกปรกมากเลย

ไม่มาไม่ได้แล้วน้ำตกคลองลาน

น้ำตกคลองลาน

ไม่ต้องห่วงในเรื่องของที่พักใดนะคะ เนื่องจากว่าเรามีบริการท่พักให้กับทุกคน ซึ่งไม่ห่างจากน้ำตกตรงนี้มากสักเท่าไหร่นัก ห่างไปไม่ถึง 1 กิโลเมตร ซึ่งภายนอกสถานที่นี่มีอาหารและของฝากขายอยู่ด้วย ถ้าหากว่าใครชอบบรรยากาศการนอนเต็นท์ รับรองได้ว่าถูกใจแน่นอนทีเดียว ที่จะทำให้คุณนั้นหลงไหลไปกับการเดินทางอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามชีวิตคือการเรียนรู้และท่องเที่ยว ตัวเราเองต้องใช้ให้คุ้มนะคะ เพื่อที่จะสามารถใช้บริการที่ดีกับเราได้ แถมยังอบอุ่นไปด้วยธรรมชาติที่ลงตัวอย่างมาก ในการได้เปิดหูเปิดตากับสถานที่ใหม่ๆ ที่มีทั้งที่พักที่ถูกใจ รวมไปถึงความทรงจำในการเล่นน้ำก็ดีมากเช่นเดียว นับว่เป็นความสุขเล็กๆน้อยของตัวเราเอง

ติดตาม สถานที่ท่องเที่ยว และจัดทริปให้คุณได้พักผ่อนได้ที่นี่ ภูเขา

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว