ท่องเที่ยวในเมืองไทยไปด้วยกันกับหาดไร่เลย์ จังหวัดกระบี่

ท่องเที่ยวในเมืองไทยไปด้วยกันกับหาดไร่เลย์ จังหวัดกระบี่

หาดไร่เลย์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ ที่เราต่างทราบกันดีว่ามีความสวยที่คุ้มค่าแห่งการเดินทางมาอยู่มากพอสมควร ที่มีความงามอย่างน่าสนใจ ที่มีทั้งผาหินที่อยู่ล้อมรอบไปด้วยความน่าแปลกตา โดยมีนักท่องเที่ยวจะมามากในช่วงของเดือนเมษายน ในช่วงของฤดูร้อนของทุกปี เพราะว่ามาพักผ่อนผ่อนคลายในเรื่องของความตึงเครียด ไม่ว่าจะมาจากการทำงานหรือจะเป็นเรื่องใดๆก็ตาม เรียกว่าเป็นธรรมชาติบำบัดเลยก็ว่าได้ ที่เราจะเห็นกันในอินเทอร์เน็ตในที่เที่ยวยอดฮิตของจังหวัดนี้ แน่นอนว่าหาดแห่งนี้จะมีติดอันดับอยู่เสมอ ใครที่กำลังสนใจเรารับรองได้ว่าไม่มีผิดหวัง คุณจะต้องกลับมาเที่ยวซ้ำอีก

เสน่ห์ที่น่าดึงดูด ณ หาดไร่เลย์

หาดไร่เลย์

ในเรื่องของเสน่ห์นั้นแน่นอนว่ามีน้ำที่สวยงามสีฟ้าคราม ที่ล้อมรอบไปด้วยเกาะมากมาย ที่มีทั้งการปีนเขา ที่สร้างความหวาดเสียวไปในตัว ได้เห็นต้นไม้ที่หลากหลายพันธุ์มีต้นโกงกางที่ขึ้นอยู่ตามหาดทรายอยู่ริมเกาะด้วย ยังมีร้านอาหาร ที่พักที่พร้อมบริการให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ ไม่มีใครมาแล้วไม่ชื่นชอบสักคน

ทัศนียภาพที่โดดเด่นจนต้องมาเที่ยวหาดไร่เลย์ให้ได้

หาดไร่เลย์

ในเรื่องของวิวที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างเต็มตาอยู่แล้ว ที่ถือว่ามาแล้วต้องมาพายเรือเล่นกัน เพื่อที่จะเห็นเป็นทั้งโขดหิน เนินเกาะ และต้นไม้อีกมากมาย ที่ต่างสร้างความงามที่เป็นฉากหลังเวลาที่เราจะถ่ายรูปได้เป็นอย่างดี โดยมีเรือที่ให้เราได้นั่งเช่าหรือจะเป็นส่วนที่พายเองก็มีด้วย ในราคาที่ย่อมเยาไม่แพง แถมยังเดินเล่นชายหาด เล่นน้ำ นับว่าเป็นกิจกรรมที่สร้างความสุขให้กับเราเอง ยิ่งมากับครอบครัวแล้วยิ่งคุ้มค่า

หาดไร่เลย์

หาดไร่เลย์เป็นความน่าสนใจของประเทศไทยเราอีกหนึ่งแห่ง ที่ต้องแวะมาเที่ยวชมความงามและพักผ่อนไปในตัว ที่มีความสะดวกสบายทั้งในเรื่องของที่พัก อาหาร เครื่องดื่ม มีครบครันทุกอย่างตามที่เราต้องการ แถมยังมีของฝากที่สามารถซื้อกลับไปฝากคนที่รู้จักได้ด้วย

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว