น้ำตกวังตุ้มกับการปีนเขาที่แสนผจญภัย

น้ำตกวังตุ้มกับการปีนเขาที่แสนผจญภัย

น้ำตกวังตุ้ม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราต้องมาให้ได้สักครั้ง ที่ถือว่ามีความคุ้มค่าอย่างมาก ที่ไม่ควรจะความน่าหวาดเสียวด้วยการผจญภัยสุดท้าทาย โดยตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ บริเวณเขาค้อ ที่สร้างความน่าตื่นเต้นให้กับผู้ที่ได้เดินทางปเนจำนวนมาก และมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างเข้ามาอยู่เสมอโดยที่ไม่ขาดสาย ใครที่ชอบในการเดินทางที่มีความท้าทายเกิดขึ้นในชีวิตนั้น ควรจะมาให้ได้สักครั้ง เพราะเป็นโอกาสที่ดีตั้งอยู่ในเมืองไทย ไม่ต้องเดินทางข้ามประเทศแต่อย่างใด สร้างความแปลกตาและประสบกาณณืใหม่ๆ ที่ทำให้คุณได้ลุ้นระลึกไปตลอดทั้งทริปแน่นอน ยิ่งมากันเป็นครอบครัว เพื่อน จะสร้างความสุขและความทรงจำที่ดีได้มาก ใครที่กำลังสนใจสามารถมาเที่ยวได้เลย

บรรยากาศที่สุดหวาดเสียวกับสถานที่ธรรมชาติ น้ำตกวังตุ้ม

น้ำตกวังตุ้ม

บรรยากาศที่ตั้งอยู่ในเขาค้อ ต่างทราบกันดีว่ามีความเย็นสบายในเรื่องของบรรยากาศ ที่มีการโรยตัวในสถานที่อันน่าหวาดเสียว ที่ต้องฝ่าสายน้ำตกไปให้ได้ ซึ่งจะมีอุปกรณ์ที่เป็นตัวรักษาความปลอดภัยของเราอย่างแน่นหนา ทั้งเสื้อชูชีพ หมวกที่กันการกระแทก ที่มีมาตรฐานทั้งนั้น ให้เราได้มีการหย่อนตัวลงมาเพื่อพบกับความหวาดเสียว และมีผู้ที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ที่จะให้คำแนะนำได้ตลอดเวลาในการไปครั้งนี้ และยังมีรถที่สามารถนั่งเพื่อรับชมความงามได้อย่างจุใจ

น้ำตกวังตุ้มแบกเป้เตรียมเที่ยวไปด้วยกัน

น้ำตกวังตุ้ม

เที่ยวให้คุ้มค่าไปเลยทีเดียว โดยการที่เตรียมความพร้อมในเรื่องของใจ ที่ร่างกายเราจะต้องมีสภาพที่สมบูรณ์ ไม่มีการเจ็บปวด ที่จะเป็นอุปสรรคในการโหนตัวครั้งนี้ ที่ต้องฝ่าอุปสรรคใหญ่คือสายน้ำที่มีความรุนแรงอยู่พอสมควรให้ได้ เปิดให้เข้าชมในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ขึ้นอยู่ว่าคุณจะเข้ารอบไหน รอบแรกสุด8โมงเช้า

น้ำตกวังตุ้ม

น้ำตกวังตุ้มเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีการผจญภัยสุดคุ้มค่า ที่ใครชอบในแนวท้าทายก็ต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง แล้วคุณจะไม่มีคำว่าผิดหวังจากการเที่ยวครั้งนี้

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว