สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดถ้ำสาริกา

สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดถ้ำสาริกา

วัดถ้ำสาริกา เป็นสถานที่อยู่ในจังหวัดนครนายกที่สร้างความน่าสนใจให้กับผู้ที่เดินทางมาเป็นจานวนมาก อยู่ภายใต้ของหินที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่สุด มีความเก่าแก่ภายใต้ของหินที่มีขนาดใหญ่ และมีความลึกเข้าไป สามารถเดินเข้าไปได้ แต่ว่าจะไม่มีหินที่งอกและย้อยออกมา และยังมีพระที่เป็นเกจิคือพระอาจารย์มั่น ที่ได้เคยมาทำธุดงค์ โดยการมานั่งปฏิบัติธรรม ที่ถือว่าสร้างความศักดิ์สิทธิ์จนน่าจดจำ ที่มีทั้งชาวบ้านและนักท่องเที่ยวได้เดินทางไปกราบไหว้กัน โดยที่เปิดให้เข้าไปได้ทุกวันไม่มีวันหยุด ตามเวลาที่เปิดได้เลยทันที ใครที่มีความเชื่อและศรัทธานั้น เราแนะนำเลยครับว่าคุณจะพบกับความศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่มีวันลืม

วัดถ้ำสาริกา กับความน่าน่าศรัทธาที่ต้องมากราบไหว้

วัดถ้ำสาริกา

ความน่าสนใจที่มีแต่คนเคารพและนับถือกันเป็นจำนวนมาก ที่สร้างความน่าประทับใจโดยการที่ได้มีรูปปั้นของหลวงปู่มั่นให้เราได้กราบไหว้กัน ที่ถือว่าไม่มีใครไม่รู้จัก โดยมีต้นไม้ที่อยู่ภายนอกถ้ำอย่างมากมาย ที่มีความอุดมสมบูรณ์ในธรรมชาติที่สุด จนน่าประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย มีพระพุทธรูปที่อยู่ในโบสถ์ให้เราเดินทางเข้ามากราบไหว้กันอย่างอิ่มใจ และระหว่างการเดินทางขึ้นไปยังถ้ำ เราจะเห็นถึงทางเดินที่มีความชันไม่มากนัก และต้นไม้ที่เป็นรากไม้ใหญ่ขึ้นอยู่ และต้นไม้ที่ขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก

บรรยากาศโดยรอบวัดถ้ำสาลิกา

วัดถ้ำสาริกา

บรรยากาศที่น่าสนใจในเรื่องของความไม่วุ่นวาย ที่มีความเงียบสงบ จนต้องมาเที่ยวไหว้พระเพื่อสักการะกันอยู่เสมอ ในพื้นที่ที่มีความเป็นที่พึ่งทางจิตใจ ใครที่กำลังฟุ้งซ่านต้องการมาขอพร เราแนะนำเลยว่าถูกใจอยู่ไม่ใช่น้อย มาเป็นครอบครัวยิ่งดี

วัดถ้ำสาริกา

วัดถ้ำสาลิกาเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ที่มีชาวบ้านเคารพนับถือเป็นจำนวนมาก ที่สร้างความสุขให้กับทุกคนได้โดยการเป็นที่พึ่งทางจิตใจ และมาพักผ่อนในบรรยากาศที่เย็นสบายไม่มีวันลืมกันเลยทีเดียว ใครที่ผ่านมานครนายกอย่าฝลืมมาไหส้พระสักการะกันครับ

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว