เที่ยวสไตล์วัยรุ่นไปด้วยกัน ณ บ้านอีต่อง ปิล็อก จังหวัดกาญจนบุรี

เที่ยวสไตล์วัยรุ่นไปด้วยกัน ณ บ้านอีต่อง ปิล็อก จังหวัดกาญจนบุรี

บ้านอีต่อง ปิล็อก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีอยู่พอสมควร ในเมืองที่มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างมากในเมื่อก่อน ที่เราจะเห็นถึงความวุ่นวายที่มรทั้งการทำงานที่หนักหน่วงของชาวบ้านในยุคนั้น ที่สร้างสิ่งปลูกสร้างขึ้นมาอย่างเต็มที่ มีการขุดแร่อีกด้วย แต่มรเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ล้วนแล้วไม่มีใครที่อยากจะให้เกิดขึ้น ราคาแร่มีราคาที่ลดลงอย่างหนัก เป็นการอ้างอิงของตลาดโลกในช่วงยุคสมัยนั้น จนทำให้จากเมืองที่เคยมีความเจริญเป็นที่ฟื้นฟูอย่างมาก ในเรื่องของการค้าขายที่มาแนวเศรษฐกิจตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด มีทั้งโรงหนังที่มีนักท่องเที่ยวมาเป็นจำนวนมาก ก็กลับเป็นว่าแทบไม่มีคนจนกระทั่งทนไม่ไหวและต้องปิดตัวลงในที่สุด จนกลายเป็นเพียงภาพความทรงจำในอดีตที่ผ่านมา แต่ในปัจจุบันนี้มีการฟื้นฟูที่เริ่มกลับมาเป็นสภาพที่ดีอีกครั้ง ที่มีนักท่องเที่ยวมาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากว่าติดใจในบรรยากาศของหมู่บ้าน จนเป็นที่รู้จักของคนในประเทศ

บ้านอีต่อง ปิล็อก กับความน่าสนใจที่ไม่ควรพลาด

บ้านอีต่อง ปิล็อก

ความน่าสนใจที่น่าประทับใจคือการที่มาเที่ยวในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก โดยเมื่อมากับคู่รักคุณจะเห็นถึงหมอกที่มีความเย็นสบาย เขาว่ากันว่าหมอกหนามาก อากาศที่เย็นบริสุทธิ์ มีความหนาวและไม่ร้อนอย่างที่เราเจอสภาพอากาศที่ไม่ดีในเมืองหลวง และยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ให้ได้มาสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติ

บ้านอีต่อง ปิล็อกจุดเช็คอินยอดฮิตของประเทศไทย

บ้านอีต่อง ปิล็อก

จุดเช็คอินที่เราต้องมาเปนจุดเด่นในเรื่องของที่พัก เป็นรีสอร์ทที่มีความเป็นธรรมชาติมาก มีหมอกที่หนาตนทำให้เหมือนอยู่ในภาคเหนือ มีโค้งในการเดินทางกว่าจะมาถึงที่พักเกือบ 400 โค้งด้วยกัน

บ้านอีต่อง ปิล็อก

บ้านอีต่อง ปิล็อกเป็นความน่าสนใจที่เราควรจะมาท่องเที่ยวกัน เป็นการช่วยอนุรักษ์พื้นที่แห่งนี้เอาไว้ ที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของหมอกหนาของที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง จนสามารถกลับมาครื้นเครงได้

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว