ลุยเดินป่าไปด้วยกัน ณ อุทยานแห่งชาติไทรทอง จังหวัดชัยภูมิ

ลุยเดินป่าไปด้วยกัน ณ อุทยานแห่งชาติไทรทอง จังหวัดชัยภูมิ

อุทยานแห่งชาติไทรทอง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมกันอย่างมาก โดยอยู่ในประเทศไทยของเรานี่เอง โดยมีพื้นที่มากเป็นแสนไร่ มีความกว้างใหญ่ที่สุดอีกหนึ่งแห่งที่เป็นอุทยานแห่งชาติ บนผืนป่าที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ ในบรรยากาศมีความอุดทสมบูรณ์ที่สุด มีความหลากหลายทางชีวภาพที่สุดซึ้ง บางคนอาจจะไม่คิดด้วยซ้ำว่าความเป็นธรรมชาติจะมีดีขนาดนี้ ถ้าใครไม่เชื่อเราอยากให้คุณเดินทางไปด้วยตนเอง แล้วคุณจะรู้ถึงความรู้สึกที่บอกได้ว่ามีความสุขมาก ที่เป็นผืนป่าแสดงถึงความเป็นไทยอย่างแท้จริง ที่ซ่อนไปด้วยแหล่งท้องเที่ยวอยู่ภายใน ใครที่กำลังสนใจในการเดินทางครั้งนี้ ที่ถือว่ามาผจญภัยกันเราแนะนำเลยว่าอย่ารอช้า เพื่อเป็นการตัดสินใจให้เร็วและดีขึ้นจะมาแนะนำให้กับทุกคนได้รับรู้กัน

จุดชมวิวที่สวยสะกดสายตาเมื่อมา อุทยานแห่งชาติไทรทอง

อุทยานแห่งชาติไทรทอง

จุดชมวิวที่มีความน่าสนใจที่แรกคือ เขาพงเพย ที่เราจะมองเห็นถึงความกว้างใหญ่ของพื้นที่มรความอึดมสมบูรณ์ เห็นถึงแสงอาทิตย์ตกในยามเย็น ที่เป็นแสงที่ทองอมส้มสาดส่องออกมาอย่างสง่า จุดชมวิวหลังสัน มีจุดที่สามารถเข้าไปเพื่อเป็นการกางเต็นท์นอนได้ด้วย อากาศเย็นสบายใจที่สุด น้ำตกชวนชม ที่สามารถเข้ามาเล่นน้ำได้ด้วย ทุ่งบัวสวรรค์ เป็นดอกกระเจียวที่เราเห็นถึงความเป็นสีชมพูและมีสีขาวปนมาอยู่บ้าง ที่ถือว่าอร่ามตาอยู่ไม่ใช่น้อย และยังมีอีกหลานแห่งให้ทุกคนมาเยือน

อุทยานแห่งชาติไทรทองบรรยากาศที่บริสุทธิ์

อุทยานแห่งชาติไทรทอง

บรรยากาศที่มีความเย็นสบาย มีแหล่งที่เป็นธรรมชาติคือต้นไม้ ที่ถือว่ามีความหลากหลายสายพันธุ์ ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์ มีทั้งสายน้ำที่เย็นสบาย อากาศที่พอดี สดชื่น บริสุทธิ์ ดอกไม้ที่เป็นทุ่งอรามตา และจุดชมวิวที่มองเห็นพื้นที่อันกว้างใหญ่

อุทยานแห่งชาติไทรทอง

อุทยานแห่งชาติไทรทองเป็นสถารที่ที่เราต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้ง มีความน่าประทับใจตั้งแต่เริ่มการเดินทาง ที่มีการผจญภัยที่หลากหลาย ใครที่ชอบในการเดินป่าไม่ควรพลาด

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว