เที่ยวภูชี้ฟ้าให้สุขใจ จังหวัดเชียงราย

เที่ยวภูชี้ฟ้าให้สุขใจ จังหวัดเชียงราย

ภูชี้ฟ้า เชียงราย กับความเหน็บหนาวที่พูดถึงแล้วสามารถที่จะสัมผัสความน่าสนใจได้มาก ที่ล้วนมีแต่การสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ที่อยู่ทางภาคเหนือ ล้วนมีความเย็นสบาย ที่อยู่บริเวณที่มีภูเขาสูง ให้เราได้รับชมความงามของวิวที่สวยงามแห่งนี้ได้ ใครที่มาเหนือแล้วจะไม่พลาดที่จังหวัดเชียงราย ที่ในภูแห่งนี้นั่นเอง

นับว่าติดอันดับที่น่าสนใจในการมาผจญภัยท่ามกลางภูเขา ต้นไม้ ที่ล้วนมีอุปสรรคระหว่างทาง ที่เราต้องต้องเผชิญกันอย่างวุ่นวาย แต่นักท่องเที่ยวที่มากันต่างไม่เป็นอุปสรรค นับวันยิ่งมีคนที่สนใจอยู่เรื่อยเพิ่มมากขึ้น จนเป็นที่เที่ยวยอดฮิตกันไปแล้วในตอนนี้ มารับลมหนาวและบรรยากาศ?เย็นสดชื่น โดยที่ไม่ต้องอยู่ในแอร์ก็มีความสุขได้ เราไม่สามารถที่จะหาบรรยากาศที่แสนจะบริสุทธิ์แบบนี้ได้บ่อยครั้งนัก เมื่อมีโอกาสควรที่จะมาให้ได้ที่ไม่พลาด

ความน่าประทับใจในทริปเที่ยว ภูชี้ฟ้า เชียงราย

ภูชี้ฟ้า เชียงราย

ความน่าสนใจที่เราเรียกว่าเป็นจุดเด่นเลยคือการมาเที่ยวในจุดที่ชมวิวได้ มีการมารับชมพระอาทิตย์ที่ขึ้นกันในยามเช้า ล้วนมีความสวยงามที่เราต่างเห็นกันแล้วสร้างความประทับใจได้อย่างมาก โดยที่มีหุบเขาและหมอกในยามเช้าที่หนา เหมือนดั่งในจินตนาการที่ไม่คาดคิดว่าจะมีอยู่จริง ยิ่งมาในช่วงของฤดูหนาวจะมีความเย็นสบายขึ้นไปอีก

ภูชี้ฟ้ากับบรรยากาศที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

ภูชี้ฟ้า เชียงราย

บรรยากาศที่แน่นอนว่าต้องมีความเย็นและหนาวอย่างมาก ที่นิยมกันมาในช่วงของฤดูหนาว โดยจะเห็นหมอกและต้นไม้ ที่มีหลากหลายสายพันธุ์ให้เราได้สัมผัสกัน แถมยังมีสัตว์เล็กที่แปลกตาและไม่คุ้นชินอีกจำนวนมาก

ภูชี้ฟ้า เชียงราย

ภูชี้ฟ้าเป็นเทือกเขาที่มีความน่าสนใจมาก โดยมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดนักท่องเที่ยวจนต้องมากัน สร้างความสวยงามที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ที่ไม่ได้มีการปรุงแต่งแต่อย่างใด แถมมีความสูงที่ให้เราเดินทางได้แบบหวาดเสียว ล้วนเป็นกิจกรรมที่อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสกันสักครั้ง เปิดให้กับทุกคนที่สนใจเข้ามาเดินทางทุกวันไม่มีวัดหยุด

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว