หนาวนี้เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ที่ไหนกันดี

หนาวนี้เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ที่ไหนกันดี

หนาวนี้เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ทุกคนต่างที่จะทราบดีกันอยู่แล้วว่าในจังหวัดนี้ อยู่ในเขตของภาคเหนือที่มีความเย็นสบายในบรรยากาศที่สดชื่นมาก อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีการท่องเที่ยวกันแบบยอดฮิตมาก มีทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นประจำทุกปี ในจำนวนที่ไม่ได้น้อยแม้แต่วันเดียว โดยตลอดปีมีสภาพอากาศที่ค่อนข้างจะเย็นสบายทั้งปีด้วย เมื่อพูดถึงเราก็ต่างที่จะเข้ามาช่วงของฤดูหนาวกัน ที่มีความได้เดินทั้งการขึ้นป่า การเดินผจญภัย การล่องแก่ง ที่ล้วนเป็นการทำกิจกรรมที่น่าสนใจทั้งสิ้น แต่วันนี้ช่วงฤดูที่เหมาะกับการมาเที่ยวที่สุดคือฤดูหนาว ที่เราจะมาเห็นถึงหมอกขาวด้วยกัน มารับลมหนาวท่าบายใจทุกคนได้ดีที่สุด บรรยากาศที่แสนจะมีความสุข

หนาวนี้เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ไปด้วยกันกับสถานที่ยอดฮิต

หนาวนี้เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่

มารับลมหนาวกันในที่เที่ยวแรกคือดอยอินทนนท์ มีความสูงที่สุดในไทยแล้ว มีจุดที่สามารถแวะเที่ยวพักผ่อนได้ด้วย มีสินค้าขายหลายชนิดั้งเป็นของฝาก ของกิน ห้วยน้ำดัง เด่นในเรื่องของการรับลมเย็น ตมสไตล์แบบชิว มาในแนวการพักผ่อน ดอยอ่างขาง เกิดแม่คะนิ้งกันที่มันมีสภาพอากาศที่หนาวเย็นแบบสุดขั้ว มีไร่สวนผลไม้ที่อยู่ในพื้นที่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นชา ดอกไม้อีกหลายสายพันธุ์ ใครที่สนใจรับชมความงามทั้งดอกไม้ ต้นไม้ ผลไม้ต้องมาให้ได้

หนาวนี้เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่กับบรรยากาศที่ธรรมชาติ

หนาวนี้เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่

บรรยากาศที่เย็นสบายมีความเป็นธรรมชาติ ที่มีความตื่นเต้นมากในการที่ได้เห็นภูเขาเป็นลูกใหญ่ซ้อนกัน มองไปแล้วเห็นสุดสายตา เห็นถึงหมอกในยามเช้า อากาศที่เย็นมาก ได้ทั้งการกางเต็นท์นอน ได้ยืนในจุดที่สูงที่สุดในประเทศไทย

หนาวนี้เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่

หนาวนี้เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่เป็นตัวเลือกอีกทางของนักท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจอย่างมาก โดยเป็นเมืองการท่องเที่ยวแบบยอดฮิต ที่เราเองก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเดินทางมาแต่อย่างใด ยังมีอีกหลายสถานที่ให้คุณจะได้แวะเดินทางท่องเที่ยวกัน

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว