เกาะตาชัย หาดที่สวยสุดในจังหวัดพังง

เกาะตาชัย หาดที่สวยสุดในจังหวัดพังง

เกาะตาชัย เป็นหาดทรายที่มีค่าและสวยที่สุด โดยมีความสำคัญต่อคนในจังหวัดพังงาเป็นที่สุด เรียกได้ว่าเป็นสถานที่น่าดึงดูดใจอยู่ไม่ใช่น้อย ที่พร้อมจะรองรับนักท่องเที่ยวไม่ขาดสาย อีกทั้งรอบหาดมีที่พักให้นั่งผ่อนคลาย พักสมองคลายเครียดกันอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงมีคนบริการเรื่องอาหารด้วย ที่มีราคาไม่แพงเลยครับ

เกาะตาชัย สวยขนาดนี้ไม่มาได้ยังไงกัน

เกาะตาชัย

เกาะแห่งนี้เป็น ทะเล ที่ไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีพื้นที่ที่ให้ออกมาถ่ายรูปกันอยู่เรื่อยๆ แถมยังเป็นหาดทรายที่ขาวละเอียดมากๆ เหมือนเป็นผงเลยทีเดียวครับ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัว ไม่ว่าเป็นแสงแดด หรือธรรมชาติที่เรานั้นต้องศึกษากัน โดยมีความอุดมสมบูรณ์และน่าเข้ามาเล่นทรายแล้วน้ำทะเล

เกาะตาชัย มาผ่อนคลายกับหาดที่งดงามไม่แพ้ใคร

เกาะตาชัย

จากน้ำที่ใสเป็นอย่างมาก ที่เวลาได้มองไปแล้วเห็นถึงปะการังที่สวยงาม ที่ทอดยาวออกไปจนเรามองไม่เห็น ถ้าได้ดำน้ำจะพบกับปลาใหญ่และปลาตัวเล็ก ที่เรียกว่าเรียงรายอยู่ใต้ทะเลแห่งนี้ อีกทั้งน้ำก็ใสจนคิดว่าเป็นสถานที่สะอาด รวมไปถึงยังมีอาหารที่คอยขายอยู่รอบริมเกาะแห่งนี้ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ต่อนักท่องเที่ยวได้แน่นอน ทำให้หลายๆคนอยากที่จะไปสักครั้งนึงในชีวิต 

เกาะตาชัย กับสถานที่พักผ่อน

เกาะตาชัย

เกาะแห่งนี้มีที่พักไม่ไกลจากพื้นที่ ที่สามารถมองมาแล้วเห็นน้ำทะเลอันสวยงามแห่งนี้ได้ ที่ราคาก็ไม่แพง เนื่องจากว่าเหมาะสมกับราคาเป็นอย่างมาก ที่แลกด้วยบรรยากาศที่ธรรมชาติขนาดนี้ ทำให้น่าเข้าไปเดินเล่นและอยากเหยียบทรายตลอดเวลา จนทำให้มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามากันอยู่เรื่อย 

กล่าวโดยสรุปได้ว่าเกาะตาชัยเป็นสถานที่ห้ามพลาดต้องไปในวันหนึ่ง เนื่องจากเป็นสิ่งที่น่ามาสัมผัสธรรมชาติอันเหนือคาดหมาย ที่อัดแน่นไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ให้กับทุกคน เพื่อที่จะสามารถมาพักผ่อนคลายเครียดกันครับ อีกอย่างอาหารก็มีอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ทำให้ทุกคนสามารถซื้อได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่สะดวกมากที่สุดและมีความคุ้มค่าอยู่ไม่น้อยกับการเดินทางครับ

ติดตาม สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำการจัดทริปให้คุณได้พักผ่อนได้ที่นี่ ภูเขา

Sasi

Related Posts

วัดพระธาตุแช่แห้ง ประวัติศาสตร์ล้านนาของเมืองน่าน

วัดพระธาตุแช่แห้ง ประวัติศาสตร์ล้านนาของเมืองน่าน

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว