มาเที่ยวพักร้อนน้ำใสๆกันที่เกาะขาม

มาเที่ยวพักร้อนน้ำใสๆกันที่เกาะขาม

เกาะขาม มาเที่ยวเป็นการพักร้อนไปในตัว ในสถานที่มีความสวยงามแห่งใต้ท้องทะเลที่น่าสนใจกันเถอะ มนอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมีความงดงามที่มองแล้วมีความเป็นธรรมชาติที่แท้จริงซ่อนอยู่ใต้ความอุดมสมบูรณ์ในพื้นที่ ที่ใครมาต่างก็จะสร้างความประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย ที่มาแล้วต้องมาเที่ยวพักผ่อนให้เต็มที่ ภายใต้ความอุดสมบูรณ์ที่น่าค้นหากันทีเดียว มาเที่ยวพักผ่อนกันได้ตลอดทั้งปี ที่การเดินทางไม่ยาก แถมยังห่างจากตัวเมืองหลวงไม่มากนัก มีความสะดวกในการขึ้นรถตู้เดินทางมาที่แห่งนี้ มีกิจกรรมที่พร้อมห้ำหลายอย่างตามต้องการได้เลย ใครที่สนใจในการเดินทางมาเที่ยวนี้ อย่าลืมที่จะมาเช็คอินเพื่อเป็นการเชิญชวคนอื่นมาเที่ยวกันด้วยนะคะ มาดูความน่าสนใจที่เราต้องเจอกันว่ามีอะไรกันบ้าง

เกาะขาม มาเที่ยวพักผ่อนคลายร้อนริมหาด

เกาะขาม

มาเที่ยวพักผ่อนกันให้สบายใจ เป็นการเที่ยวที่ลืมความเศร้าไปได้ ใครที่อกหัก ต้องการดามใจจในสถานที่ธรรมชาติบำบัด แนะนำเลยที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ไม่วุ่นวายเท่าไหร่นัก ได้มองเห็นวิวที่น่าสวยงามทั้งในตอนเช้าและตนเย็นโดยเกาะแห่งนี้จะตั้งอยู่ห่างจากตัวชายฝั่งสักระยะหนึ่งไม่เกิน 10 กิโลเมตร ที่เดินทางได้โดยเรือได้เลย เป็นการชมวิวไปในตัว หาดทรายที่สีขาวน่าเล่น น้ำใสมองเห็นด้านล่างของท้องทะเล

เกาะขามถ่ายรูปเซลฟี่อัพรูปลงโซเชียล

เกาะขาม

การมาเที่ยวในครั้งนี้กิจกรรมที่มีให้ทำอย่างแรกเลยเป็นการถ่ายรูป การดำน้ำเพื่อที่จะดูปะการังที่น่าสนสใจ แต่ห้ามไปแตะต้องหรือหักโดยเด็ดขาด การท่องเรือเพื่อที่จะรับชมความงามยังเกาะที่ห่างจากตัวของชายหาด มีบริการที่พักในบริเวณใกล้เคียง ที่เราต้องมีการสั่งจองหรือโทรจองล่วงหน้า

เกาะขาม

เกาะขามเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ที่มีความสวยงามมากในเมืองไทย ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยมาเที่ยวกัน แต่อยากให้ลองมาเปิดใจอยู่ห่างไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก การเดินทางสะดวกมาก มาคนเดียวยังได้เลย

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

จุดชมวิวหินช้างสี เที่ยวดินแดนธรรมชาติที่มีความสวยงาม

จุดชมวิวหินช้างสี เที่ยวดินแดนธรรมชาติที่มีความสวยงาม

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว