มาเที่ยวเกาะหวายกันหลังหมดสถานการณ์ติดเชื้อโควิด

มาเที่ยวเกาะหวายกันหลังหมดสถานการณ์ติดเชื้อโควิด

เกาะหวาย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดตราด เป็นที่เที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย ที่ใครต่างก็ต้องรู้จักและมาเยือนในสถานที่แห่งนี้ให้ได้ ด้วยความน่าสนใจที่แอบไปด้วยเสน่ห์ที่น่าดึงดูดหลายอย่าง จนได้รับชื่อเรียกว่าอันดามันตะวันออกนั่นเอง ที่ต้องเดินทางมาให้ได้ในดินแดนแห่งนี้ที่น่าจดจำมากที่สุดเลยทีเดียว เราสามารถพาครอบครัวมาสัมผัสถึงบรรยากาศที่ธรรมชาติแบบนี้อยู่ได้ตลอดทั้งปี โดยมีแต่ผู้คนให้เป็นพาราไดซ์แห่งเมืองไทย ใครที่จะมาเกาะมีแต่รีวิวว่าเกาะนี้ดีที่สุดแล้ว มีหลานเสียงที่ให้การรีวิวแบบน่าสนใจกันมาก ดูข้อมูลเพิ่มเติมจากอินเทอร์เน็ตได้ ยูทูป ทางโซเชียล ที่ล้วนเป็นตัวเลือกที่ทำให้คุณเองตัดสินใจได้มากขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำถึงข้อมูลที่ทุกคนต้องรู้ ความมหัศจรรย์ที่น่าจดจำกันว่ามีอะไรกันบ้าง

ข้อมูลพื้นฐานมาเที่ยว เกาะหวาย

เกาะหวาย

ในส่วนของข้อมูลที่ต้องทราบกันคือ เกาะนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดตราด โดยเป็นพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติของเกาะช้าง และยังมีอีกหลายเกาะที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน มีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มากนัก มีกิจกรรมที่ให้ทำแห่ใต้ท้องทะเล น้ำทะเลมีความใส มองไปไหนก็จะเห็นน้ำที่มีสีใส สวยงาม มองไปแล้วเป็นภาพที่น่าประทับใจจนต้องบอกความน่าประทับใจนี้ต่อกันให้ได้

เกาะหวายมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเล

เกาะหวาย

ความน่าสนใจที่อยู่ใต้ท้องทะเลเรามีกิจกรรมที่ให้ทุกท่านได้ทำคือการดำน้ำ เป็นพื้นฐานที่หลายท่านชอบเลย มีความผจญภัยที่สุดท้าทาย แถมยังมีครูผู้สอนด้วย มีอ่าวที่แสนจะหวานของคู่รัก มาอาบแดด เล่นน้ำ พักสมอง คลายเครียดกันได้ ใครที่มาแล้วรับรองได้เลยว่าคุ้มค่ามาก ยิ่งเป็นในช่วงของพระอาทิตย์ตกในยามเย็น จะมีนักท่องเที่ยวมายืนรอจนพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ากัน

เกาะหวาย

เกาะหวายเป็นพื้นที่ที่ต้องอนุรักษ์ไว้ โดยมีความสวย งดงามแบบธรรมชาติที่น่าเดินทางไปสัมผัสถึงบรรยากาศนี้แบบจริงจังให้ได้ มีบริการให้ครบครันในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นที่พัก อาหาร ของฝากให้หายห่วงกัน

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว