เกาะไข่ มีดีอะไรเดี๋ยวเราไปดู ทำความรู้จักกับเกาะแห่งนี้กัน

เกาะไข่ มีดีอะไรเดี๋ยวเราไปดู ทำความรู้จักกับเกาะแห่งนี้กัน

ทางภาคใต้ของเราก็ถือได้ว่าเป็นดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของทะเลทั้งอ่าวไทยและอันดามัน มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้นักท่องเที่ยวที่มีความชอบในการดำน้ำ ชมความสวยงามของปะการังและต้องการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวทางภาคใต้ได้เลย วันนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพังงามานำเสนอสำหรับจังหวัดพังงาจะเป็นทะเลที่อยู่ฝั่งอันดามัน เพราะฉะนั้นความสวยงามนั้นมีมากมายและมีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวสามารถทำได้อย่างแน่นอน สถานที่ท่องเที่ยวที่เราขอทำการแนะนำวันนี้ก็คือมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชื่อว่า เกาะไข่ บางคนที่อยู่ในละแวกนั้นหรือเป็นคนภาคใต้ก็อาจจะเคยมีประสบการณ์ในการเดินทางไปเที่ยวมาแล้วได้เห็นถึงความสวยงามของเกาะไข่แล้วว่าทำไมเราถึงทำการแนะนำวันนี้เราก็แนบรูปให้ทุกคนได้ดูความสวยงามของ เกาะใข่ กัน

ภายใน เกาะไข่ ก็จะมีทั้งหมด 3 ก็คือเกาะไข่นุ้ย เกาะไข่ในและเกาะไข่นอก

เกาะไข่

ให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปดูความสวยงามได้ซึ่งน้ำทะเลคือสายสีเขียวสีฟ้า มีรีสอร์ทที่พักต่างๆให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปพักได้เลยมีบังกะโลซึ่งกิจกรรมยอดนิยมก็คือการดำน้ำดูปะการังเพราะว่าเราสามารถดำน้ำดูปะการังในบริเวณน้ำตื้นได้ คนที่ไม่กล้าทำการดำน้ำบริเวณลึกๆก็สามารถดำน้ำแบบนี้ได้ชายหาดก็มีสีขาวสวยงามมากๆเหมาะแก่การพักผ่อนการเที่ยวชมความสวยงามและทำการถ่ายรูป

ท่องเที่ยว

ในบริเวณชายหาดที่ได้มีการเปิดให้บริการก็คือมีที่นั่งแบบริมทะเลให้เราได้ชมบรรยากาศอาบแดดต่างๆ แต่ละปีก็จะมีจำนวนนักท่องเที่ยวทำการเดินทางมาท่องเที่ยวทั้งเกาะไข่นุ้ยเกาะไข่ในและเกาะไข่นอก ประจำทุกปีเพราะจังหวัดพังงาเองก็มีความโดดเด่นในเรื่องของการท่องเที่ยวไม่แพ้กับจังหวัดอื่นๆเลยเพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในการชมปะการังและใครที่ชอบเล่นน้ำทะเลก็คือสถานที่นี้ตอบโจทย์แน่นอน

ท่องเที่ยว

ชายหาดก็จะมีการอำนวยความสะดวกมีร้านค้าเปิดให้บริการร้านขายน้ำขายของต่างๆให้เราสามารถ เดินทางมาท่องเที่ยวได้เลยแบบเต็มที่ และในช่วงซัมเมอร์ก็จะเป็นช่วงที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเยอะที่สุดและนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้เลือกเอาเลยอยากจะนอนกอดไหนถ้าเป็นเราเราจะเลือกนอนเกาะไข่นุ้ย เพราะว่าชื่อน่ารักดีเลยอยากนอนเกาะนี้ สำหรับคนที่ต้องการจองที่พักก็เข้าไปที่แอปพลิเคชันในการจองที่พักต่างๆได้เลย ราคาไม่แพงราคาเป็นกันเอง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

พาไปชมความสวยงามทุ่งดอกไม้ที่โคราช

พาไปชมความสวยงามทุ่งดอกไม้ที่โคราช

สถานที่ท่องเที่ยวที่ทำการแนะนำวันนี้อยู่ที่เชียงรายภูชี้ฟ้า

สถานที่ท่องเที่ยวที่ทำการแนะนำวันนี้อยู่ที่เชียงรายภูชี้ฟ้า

community Mall ใจกลางเมืองกรุงเทพฯทางทองหล่อ

community Mall ใจกลางเมืองกรุงเทพฯทางทองหล่อ

รวบรวมที่พัก บริเวณเกาะล้านริมทะเล

รวบรวมที่พัก บริเวณเกาะล้านริมทะเล

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา