พาไปดื่มกาแฟคาเฟ่บ้านนา จังหวัดนครนายก

พาไปดื่มกาแฟคาเฟ่บ้านนา จังหวัดนครนายก

คาเฟ่บ้านนา ใครที่ชอบถ่ายรูปเช็คอินสถานที่ท่องเที่ยว พี่ชอบดื่มชากาแฟขนมเค้ก ชอบสัมผัสทุ่งนาวันนี้มารวมตัวกันเป็นคาเฟ่บ้านนาที่เราทำการแนะนำให้แก่ทุกคน และสามารถทำการเดินทางได้ไม่ไกลมากจากกรุงเทพฯก็คือคาเฟ่บ้านนาจังหวัดนครนายกมีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟมีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆการจัดร้านคาเฟ่หรือการจัดตกแต่งก็สวยงามไม่เหมือนใครเพราะอยู่กลางทุ่งนาเลยเรามาดูกันว่า คาเฟ่บ้านนาจังหวัดนครนายกจะมีอะไรที่น่าสนใจใครสนใจก็สามารถศึกษาข้อมูลเรามีรูปภาพประกอบเพื่อใช้เป็นการตัดสินใจว่าท่านควรเดินทางไปคาเฟ่บ้านนาที่ไหนดี

2 สถานที่ คาเฟ่บ้านนา ที่ได้รับความนิยม 2020

คาเฟ่บ้านนา

ด้วยความที่จังหวัดนครนายกก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เต็มไปด้วยทุ่งนา ที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายที่เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้มีกิจกรรมต่างๆให้เราเดินทางไปทำไก่กิจกรรมเที่ยวในวันหยุด เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่มีความสนใจอยากทำการท่องเที่ยว คาเฟ่บ้านนาที่แบบเห็นถึงความสวยงามของธรรมชาติก็สามารถเดินทางมาได้เลยสำหรับสถานที่แรกก็คือคาเฟ่บ้านนาสะพานทุ่งนามุ้ย ทั้งคาเฟ่ร้านกาแฟร้านอาหารรวบรวมอยู่ในสถานที่เดียว สถานที่เราเดินทางเข้าไปยังคาเฟ่มีร้านกาแฟตั้งอยู่ร้านอาหารตั้งอยู่ เข้าชมเพียง 10 บาทเท่านั้นก็สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้แล้วตั้งอยู่ที่ตำบลสาริกา

คาเฟ่บ้านนา

อำเภอเมืองนครนายกจังหวัดนครนายกเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรถ้าต้องการดูความสวยงามของทุ่งนา ก็ต้องเดินทางมาในช่วงกรกฎาคมถึงสิงหาคมพื้นที่บริเวณรอบๆก็จะเป็นทุ่งนาสีเขียวให้เราสามารถถ่ายรูปได้ จากภาพแล้วก็เห็นถึงความสวยงามแล้วมาดูที่สถานที่ที่ 2 เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่อยากทำการแนะนำ

ไม่ได้เป็นเชิงคาเฟ่อย่างเดียวแต่เป็นร้านอาหารด้วยนั่นก็คือครัวป่ามะขาม อยู่บริเวณริมน้ำมีธารน้ำใสๆมีอาหารรสชาติอร่อย มีคาเฟ่ชากาแฟให้เราสามารถสั่งดื่มได้มีบริเวณรอบข้างเป็นรีสอร์ทให้ทำกิจกรรม ใครที่ต้องการมาพักแบบ 1 คืน 2 วันก็สามารถเช่ารีสอร์ทนอนใครที่มาเช้าเย็นกลับก็ได้ ตั้งอยู่ที่ตำบลหินตั้งอำเภอเมืองจังหวัดนครนายก ดูจากภาพก็สวยงามไม่แพ้กับสถานที่แรกสถานที่นี้อยู่ท่ามกลางลำธาร

คาเฟ่บ้านนา

และนี่ก็คือคาเฟ่บ้านนาทั้งสองสถานที่ที่เราทำการแนะนำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมก็สามารถทำการเดินทางมาได้เลย วันหยุดไม่รู้ว่าทำการบ้านทำงานที่ไหนดีก็มานั่งเล่นๆที่คาเฟ่บ้านนาเพื่อชมความสวยงามของธรรมชาติ

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

บาน่าฮิลล์ ดานัง เมืองจำลองของฝรั่งเศสที่ใกล้ไทยที่สุด

บาน่าฮิลล์ ดานัง เมืองจำลองของฝรั่งเศสที่ใกล้ไทยที่สุด

เที่ยวด้วยกันแล้วจะสุขใจกับอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

เที่ยวด้วยกันแล้วจะสุขใจกับอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

สุดอลังกาลแห่งยิ่งใหญ่ภูเก็ตแฟนตาซีที่เที่ยวในประเทศไทย

สุดอลังกาลแห่งยิ่งใหญ่ภูเก็ตแฟนตาซีที่เที่ยวในประเทศไทย

เดอะ เวโรน่า แอท ทับลานท่านที่อยากพาครอบครับมาผ่อนคลายห้ามพลาดเด็ดขาด

เดอะ เวโรน่า แอท ทับลานท่านที่อยากพาครอบครับมาผ่อนคลายห้ามพลาดเด็ดขาด

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว